Thể Thao Cười

Ngán HLV Nhật, Thái Lan 'ráp kèo' với đồng hương Park Hang-seo

THANH TÈO

Đăng lúc 07:07 | 16/07/2021

LĐBĐ Thái Lan lên kế hoạch bổ nhiệm HLV người Hàn Quốc nhằm bắt kịp Việt Nam sau các thất bại.

Truyền thông Thái Lan tiết lộ LĐBĐ Thái Lan khả năng sẽ chia tay HLV Akira Nishino và bổ nhiệm một nhà cầm quân người Hàn Quốc lên thay thế.

Sau những tai tiếng và thất bại với HLV người Nhật Bản - Akira Nishino, LĐBĐ Thái Lan chuyển hướng sang HLV người Hàn Quốc - Lee Lim-saeng.

HLV người Hàn Quốc - Lee Lim-saeng.

Ông Lee Lim-saeng là ứng cử viên số 1 được LĐBĐ Thái Lan nhắm tới thay thế. HLV này được cho đã hứa hẹn sẽ làm hết sức để đưa đội tuyển Thái Lan trở lại vị thế số 1 Đông Nam Á.

HLV Lee Lim-saeng sinh năm 1971, từng chơi cho ĐTQG Hàn Quốc. Ông từng huấn luyện Home United (Singapore), Shenzhen (Trung Quốc), Yanbian Fude (Hàn Quốc), Tianjin Teda (Trung Quốc) và Suwon Samsung Bluewings (Hàn Quốc).


Nếu ông Lee Lim-saeng trở thành HLV tuyển Thái Lan, sẽ có 3 HLV Hàn Quốc dẫn dắt 3 ĐTQG hàng đầu Đông Nam Á. 2 HLV trước đó là Park Hang-seo (Việt Nam) và HLV Shin Tae-yong (Indonesia).

Về phần HLV Nishino, dù đã khẳng định vẫn liên lạc với chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung hàng ngày thông qua trợ lý ở Thái Lan. Tuy nhiên, gần như HLV này sẽ không còn dẫn dắt ĐTQG Thái Lan. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười