Thể Thao Cười

Ngã ngửa với ‘độ cuồng’ tập gym của The Rock

THANH TÈO

Đăng lúc 16:08 | 28/10/2020

Diễn viên nổi tiếng The Rock sẵn sàng bỏ qua trận đấu kinh điển của làng võ thế giới chỉ để hoàn tất lịch trình tập gym của mình.

The Rock mới đây khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ đã quyết định bỏ xem trận đấu võ thuật được cả thế giới chờ đợi giữa Khabib và Gaethje.

Trận đấu kinh điển giữa Khabib và Gaethje diễn ra vào lúc 14 giờ chiều (giờ Mỹ), đúng lịch tập gym thường ngày của The Rock. 

The Rock sẵn sàng bỏ qua trận đấu kinh điển của làng võ thế giới chỉ để hoàn tất lịch trình tập gym của mình.The Rock sẵn sàng bỏ qua trận đấu kinh điển giữa Khabib và Gaethje để tập gym.

Anh bảo mình tâm tư ghê lắm, nhưng cuối cùng đã quyết định nghỉ xem trận đấu kinh điển của làng UFC để tập trung cho việc tập luyện.

Quả là một dân tập gym có cả "bầu trời tư cách". Chia sẻ của The Rock nhận được sự tán dương lớn từ cộng đông gym. Nhiều người còn tôn The Rock là biểu tượng của dân tập thể hình.

Dám bỏ cả trận đấu 100 năm có 1, có khi không bao giờ còn có thể tái diễn chỉ để tuân thủ lịch tập như The Rock quả là "xưa nay hiếm". Nhất là trong bối cảnh Khabib giờ đã tuyên bố giải nghệ.

Hơn nữa, The Rock cũng là một cựu đô vật, nên tình yêu và sự chú ý của anh đến trận đấu giữa Khabib và Gaethje là không cần phải bàn cãi.

Nhiều người cho rằng tinh thần tập luyện nghiêm chỉnh đến mức khắc nghiệt của The Rock chính là một trong những nguyên nhân giúp anh nổi tiếng như hiện nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười