Thể Thao Cười

Neymar 'nhút nhát' hơn sau sự cố trong trận gặp Marseille

Thanh Tèo

Đăng lúc 17:07 | 28/09/2020

Huấn luyện của Thomas Tuchel của PSG thừa nhận Neymar đã chơi rụt rè hơn sau khi trở lại từ án phạt.

Ở trận thắng 2-0 của PSG trước Reims, Neymar đã trở lại thi đấu sau án treo giò 2 trận. Anh chơi khá mờ nhạt nhận được lời an ủi từ HLV trưởng Thomas Tuchel.

"Neymar chơi quá thấp trong hiệp 1 trận gặp Reims", HLV Thomas Tuchel thừa nhận sau trận. "Tôi muốn cậu ta chơi như một số 10, nhưng cậu ta cứ chơi như một số 8".

Neymar có một trận đấu không tốt sau khi trở lại từ án phạt. Ảnh: Getty.

Hồi xưa giờ, Neymar thường nổi tiếng với cá tính mạnh trên sân và đôi lúc không nghe lời HLV. Ở trận đấu mới đây, Neymar cũng... không nghe lời HLV. Nhưng bất ngờ là anh lại không nghe lời để chọn làm việc khó, tức là tham gia vào công tác hỗ trợ phòng ngự.

Đến HLV Tuchel cũng phải khá ngạc nhiên vì Neymar chịu hỗ trợ phòng ngự như thế.

Nhiều cổ động viên PSG nhanh chóng nhận ra Neymar dường như chơi bóng "nhát" hơn sau sự cố trong trận gặp Marseille.  Ở trận đấu đó, Neymar vướng vào sự cố phân biệt chủng tộc với cầu thủ người Tây Ban Nha tên Alvaro Gonzalez. Anh bị treo giò hai trận.

Neymar bị tố chửi Sakai là "rác thải đến từ Trung Quốc". Ảnh: Getty.

Sau đó Neymar tiếp tục dính vào nghi án phân biệt chủng tộc với hậu vệ Hiroki Sakai. Neymar chửi Sakai là cái đồ rác thải đến từ Trung Quốc. Tiền đạo người Brazil bị dư luận Trung Quốc xúm vào chửi và có lẽ bị khủng hoảng một thời gian.

Nhiều người hâm mộ hy vọng Neymar có thể trưởng thành hơn sau những sự cố vừa qua để giúp PSG thực hiện giấc mơ vô địch Champions League mùa này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Khổ như 'anh Chí' Messi

    Khổ như 'anh Chí' Messi

    Lionel Messi cần nhanh chóng xốc lại tinh thần đồng đội trong năm cuối cùng của hợp đồng, nếu không bị mang tiếng sau khi ra đi.

    19/10/2020 14:05