Thể Thao Cười

#Thể thao

Nếu tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic hóa thành zombie...

Thanh Tèo

Đăng lúc 18:00 | 25/09/2020

Nếu hóa thành zombie thì tay vợt số 1 thế giới hiện tại sẽ không thể tạo ra những kỳ tích như Roger Federer hay Rafael Nadal được. Đó là lời khuyên của tiền bối Jim Courier dành cho Novak Djokovic.

Novak Djokovic có lẽ đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp. Dù vừa mới vô địch giải Rome Masters 2020, Novak Djokovic bước vào kỳ Roland Garros 2020 với rất nhiều áp lực.

Xưa nay ai cũng biết Novak Djokovic bị nhiều người ghét. Mọi chuyện với anh còn tồi tệ sau màn đánh bóng vào người trọng tài ở giải US Open 2020, qua đó bị ban tổ chức loại "thẳng cẳng".

Ở vòng 4 Mỹ Mở rộng 2020, Novak Djokovic bị truất quyền thi đấu vì đánh bóng vào trọng tài. Ảnh: Mark Knight.

Novak Djokovic sau đó trở lại ở giải Rome Masters, nhưng nhiều người sợ tay vợt người Serbia có thể gặp khó khăn vì áp lực trước Roland Garros.

Huyền thoại từng bốn lần vô địch Grand Slam Jim Courier là một trong số đó. "Làm ơn đừng biến thành con zombie nhé Novak Djokovic", Jim Courier phát biểu. "Đó không phải là bản năng của cậu ta. Đừng cố kiềm nén cảm xúc. Nếu làm thế cậu sẽ không còn là chính mình và có thể chinh phục đỉnh cao đâu".

Jim Courier lo sợ vì sau mấy sự cố, nhiều người đang khuyên Novak Djokovic bỏ ngoài tai chỉ trích để thi đấu một cách vô cảm. Đại loại là như zombie vậy. 

Novak Djokovic là vận động viên gây tranh cãi của làng quần vợt thế giới. Ảnh: Pinterest.

Nhưng Novak Djokovic hồi giờ lại được biết đến với sự tinh nghịch, những pha bóng đầy cảm xúc và cách hành xử có chút ngang tàng.

Nếu không còn là chính mình, Novak Djokovic khó có thể bắt kịp số lần vô địch Grand Slam của Nadal hay Federer. Đừng làm zombie nhé Novak Djokovic, thể thao mà như thế thì nhạt lắm.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười