Thể Thao Cười

Ném bóng hụt, sao NBA đổ thừa do động đất

DUY TRẦN

Đăng lúc 14:46 | 18/03/2021

Ngôi sao của LA Lakers, Kyle Kuzma đã có pha chữa thẹn đi vào lòng đất khi thực hiện tình huống ném bóng hụt khó tin.

Trong trận đấu giữa LA Lakers và Golden State Warriors diễn ra cách đây 1 ngày, Kyle Kuzma đã có cơ hội ghi điểm cho đội nhà khi được nhận trọng trách ném phạt. Trước đó, tuyển thủ này chi đạt độ chính xác chỉ 65.9%, tuy nhiên vẫn được HLV trưởng Frank Vogel tin tưởng.

Dù vậy trên chấm ném phạt, Kyle Kuzma lại có pha ném bóng... đi vào không khí trước sự ngỡ ngàng của thành viên LA Lakers. Ngay sau đó, máy quay ghi lại vẻ mặt ngượng ngùng của Kyle Kuzma vì bỏ lỡ cơ hội ghi điểm mười mươi cho đội nhà.

Bên cạnh đó, một đồng đội khác có vẻ đã quát Kyle Kuzma vì pha ném bóng thiếu trách nhiệm.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Kyle Kuzma đã được hỏi về việc ném hỏng. Anh lấy lý do khá tức cười: "San Francisco có một trận động đất 3,5 độ richter. Tôi đã tính ném bóng chệch bên trái và mong nó đi vào rổ".

Tất nhiên, ai cũng biết đây là câu nói đùa của Kyle Kuzma vì chẳng có bất kì cuộc động đất nào ở San Francisco cả.

Dù vậy, kết quả chung cuộc LA Lakers vẫn đánh bại Golden State Warriors với tỉ số 128-97. Cá nhân Kyle Kuzma cũng đã ghi 17 điểm cho LA Lakers.

Trang TMZ Sports bình luận hài hước về tình huống ném bóng và trả lời phỏng vấn của Kyle Kuzma: "Chúng tôi sẽ cho điểm A vì độ sáng tạo của anh ta, và điểm F cho pha ném bóng đi vào lòng đất."DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười