Thể Thao Cười

Nam thần NBA úp méo rổ khiến người hâm mộ ‘mắt chữ a, mồm chữ o’

THANH TÈO

Đăng lúc 10:28 | 09/02/2021

Chiều cao và sức mạnh của các VĐV thuộc giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) là điều không có gì lạ. Nhưng thường úp hư cả rổ như nam thần Zion Williamson thì quả là hiếm.

Trong trận đấu giữa Indiana Pacers và New Orleans Pelicans mới đây ở NBA, cầu thủ Zion Williamson một lần nữa thể hiện sức mạnh có phần khủng khiếp của mình so với mặt bằng chung.

Ở cuối hiệp hai, cầu thủ 20 tuổi cố thực hiện một pha úp rổ nhưng không thành công. Thay vì đưa bóng vào rổ,  Williamson dùng lực khiến vành rổ bị méo, còn toàn bộ bảng rổ thì rung lắc dữ dội.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Indiana Pacers sau đó phải mất một lúc mới có thể sửa lại được rổ.

Pha úp rổ khiến người hâm mộ sửng sốt của Zion Williamson


Trận đấu buộc phải tạm dừng và đội ngũ nhân viên sân Bankers Life Fieldhouse không chỉ phải chỉnh vành rổ cho cân bằng,  mà còn phải thay hẳn một bộ lưới mới.

Ngoài sân, Williamson cười toe toét trên ghế dự bị. Ngay từ thời trung học, cầu thủ cao 2m này đã nổi tiếng với sức bật khủng khiếp và những cú dunk đẹp mắt. Đây cũng không phải lần đầu Williamson phá rổ NBA. 

Ở trận cầu Rising Star năm ngoái ở sự kiên All-star Weekend, Ban tổ chức cũng phải chỉnh lại rổ sau một loạt cú dunk của ngôi sao sinh năm 2000.

Điều khiến nhiều người kinh ngạc là với công nghệ hiện đại ngày nay, các sân bóng ở NBA đã sắm những chiếc rổ hết sức "xịn sò". Đây phải muốn giật sập hay hỏng bảng là chuyện đơn giản. Vậy mà Williamson cứ làm như thế đó.

Kể từ nay, có lẽ mọi đội bóng sẽ phải tăng cường chuẩn bị về cơ sở vật chất mỗi khi tiếp đón New Orleans Pelicans và Williamson.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười