Thể Thao Cười

Muốn được lên TV, fan nữ làm té cả đoàn xe Tour de France

DUY TRẦN

Đăng lúc 06:53 | 30/06/2021

Một fan nữ ở Pháp đối diện án tù sau khi có hành vi quậy phá gây ra tai nạn tại giải đua xe đạp nổi tiếng thế giới Tour de France.

Ở chặng mở màn Tour de France ngày 26/6, một tai nạn đã xảy ra ở gần vạch đích gần 45km. Một fan nữ đứng cổ vũ đoàn đua ở bên dường đã cố gắng khoe mặt của mình lên sóng truyền hình.

Muốn được lên TV, fan nữ làm té cả đoàn xe Tour de France

Vì mang theo một biểu ngữ lớn nên cô nàng đã gây cản trở cho đoàn đua đang lao theo tốc độ rất nhanh. Theo tiết lộ của tay đua người Anh, Chris Froome, cả đoàn đang đi với vận tốc 60-70 km/h, và đang cố gắng tăng tốc thật nhanh ở những km cuối.

Fan nữ này đã khiến cho tay đua Tony Martin va phải tấm biểu ngữ và ngã xuống đất, kéo theo đó là chuỗi domino té xe của các tay đua gần đó.

Báo chí Pháp đưa tin có khoảng hơn 100 tay đua đã bị thương ở nhiều mức độ khác nhau.

Được biết, fan nữ này lặn lội từ Đức đến để theo dõi cuộc đua, và muốn được xuất hiện lên sóng truyền hình khi có dịp. Ai ngờ đã gây ra hoạ lớn.

Cảnh sát Pháp đã vào cuộc điều tra và có thể fan nữ này sẽ bị quy vào tội "cố ý vi phạm các quy định về an toàn và gây ra thương tích có thể khiến ai đó không làm việc trong tối đa 3 tháng".

Mức phạt mà fan nữ này có thể chịu lên đến 1 năm, kèm theo việc đóng phạt 15.000 euro.

Phía Ban tổ chức Tour de France đã quyết định kiện fan nữ này để đòi lại quyền lợi cho các VĐV.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười