Thể Thao Cười

MU vs Arsenal: ‘Khôn chợ dại nhà’, biết khi nào lớn!

THANH TÈO

Đăng lúc 07:40 | 02/11/2020

Cổ động viên “Quỷ đỏ” tưởng tiếp tục được chứng kiến một trận đấu đỉnh cao của đội nhà khi MU vs Arsenal gặp nhau tại Old Trafford. Nhưng không, MU đã ‘hiện nguyên hình’.

MU đá hay ở Champions League bao nhiêu, về lại Ngoại hạng Anh đá tệ bấy nhiêu. Họ thua không chỉ vì quả phạt đền ngu ngốc và Paul Pogba “biếu” cho Arsenal. Họ thua vì đã chơi một thứ bóng đá nhạt nhòa và thiếu cảm hứng.

MU gần như không lên bóng nổi khi đối đầu Arsenal. Các đường chuyền của họ liên tục bị bắt bài. HLV Ole Gunnar Solskjaer gần như bí ý tưởng và bất lực trong suốt trận đấu.

MU gây thất vọng sau chuỗi trận thăng hoaMU gây thất vọng sau chuỗi trận thăng hoa. (Ảnh: Getty)

Arsenal có nhiều hơn một cơ hội để ghi bàn, đặc biệt trong hiệp 1. Sự chuẩn bị của họ về mặt chiến thuật cũng tốt hơn đối thủ.

Sau những chiến thắng lâng lâng trước PSG và Leipzig tại Champions League, các cổ động viên MU trở lại với thực tế phũ phàng rằng đội bóng của họ vẫn còn là mớ hỗn độn và thiếu ổn định.

Hai bộ mặt của MU tại Ngoại hạng Anh và Champions LeagueHai bộ mặt của MU tại Ngoại hạng Anh và Champions League. (Ảnh: Joe)

Đã 4 trận đấu ở sân nhà tại Ngoại hạng Anh, MU không có nổi chiến thắng (thua 3). Đó là một kết quả đáng buồn.

Trận MU vs Arsenal đã kết thúc với thất bại dành cho Ole, nhưng nó có thể còn là lời cảnh báo cho ngày mất việc không xa của HLV người Na Uy.

Mới mấy ngày trước, họ còn tung hô ông lên giời. Bóng đá quả là khó nói trước! Nhưng đây đâu phải chuyện ngày một ngày hai, hay mới xảy ra ở MU dưới thời Solskjaer. Họ cứ đá theo "cắc bụp" như thế này thì ai cũng nản mà thôi!



THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười