Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

MU đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Pogba nổ tưng bừng

THANH TÈO

Đăng lúc 10:29 | 13/01/2021

Chiến thắng trước Burnley giúp MU trở lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh. Điều này khiến Paul Pogba vô cùng phấn khích.

Tiền vệ người Pháp đã tung cú sút đẹp mắt ghi bàn duy nhất của trận đấu. Một pha bóng thể hiện toàn bộ những kỹ năng tinh túy nhất của Pogba. Đó là thể lực, nền tảng kỹ thuật và óc tưởng tượng phong phú.

Sau trận đấu, Pogba ngay lập tức có những phát biểu hết sức hào hứng. Anh cho biết: "Chúng tôi biết nếu chúng tôi thắng trận này, chúng tôi sẽ đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh khi gặp Liverpool".

Pogba ghi bàn đẹp mắt giúp MU thắng trận. Ảnh: Getty.Pogba ghi bàn đẹp mắt giúp MU thắng trận. Ảnh: Getty.

"Một khoảnh khắc to lớn đang chờ đợi chúng tôi. Hãy cùng chờ xem", Pogba mạnh miệng. Tiền vệ người Pháp có lẽ đang muốn nói đến việc Manchester United giờ đã sẵn sàng cho cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Có lẽ phải rất lâu rồi, đội chủ sân Old Trafford mới lại được coi là ứng cử viên cho ngôi vương Ngoại hạng Anh.

Sau trận đá bù với Burnley, MU đã có lần đầu tiên trở lại ngôi đầu Ngoại hạng Anh sau 8 mùa giải, kể từ mùa 2012/13. Điều thú vị là cũng sau 17 trận đấu ở Ngoại hạng Anh mùa 2012/13, MU mới đứng trên đỉnh Ngoại hạng Anh.

MU giờ đã hơn Liverpool 3 điểm, và trong trận đại chiến giữa hai đội cuối tuần này, chỉ cần không thua Pogba và các đồng đội sẽ tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười