Thể Thao Cười

Mourinho tức khi Gareth Bale đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội

THANH TÈO

Đăng lúc 14:32 | 14/02/2021

HLV Mourinho mới đây tỏ rõ sự không hài lòng, nếu không muốn nói là tức anh ách khi Gareth Bale đăng tin không đúng sự thật trên mạng xã hội.

Số là khi Tottenham thua Everton 4-5 ở vòng 5 FA Cup, Bale không được đăng ký thi đấu. Mourinho bảo cầu thủ bị chấn thương nên không ra sân.

Ấy thế mà chỉ ít lâu sau, Bale lại đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Buổi tập diễn ra tốt đẹp”, với hàm ý mình vẫn tập bình thường.

Mourinho tức khi Gareth Bale đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội

HLV Mourinho cáu ngay. Thông tin của Bale đưa ra chẳng khác gì nói Mourinho xạo trước công chúng. Ngay lập tức Mourinho phải đính chính trước truyền thông.

“Bài đăng của Bale không đúng thực tế”, Mourinho bức xúc. “Tui từ đầu luôn muốn mọi thứ riêng tư, nhưng những gì Bale đăng lên trang cá nhân là không đúng sự thật. Cậu ấy bảo mình chấn thương và yêu cầu được chụp chiếu. Nói chung là cậu ấy không thể ra sân thi đấu”.

Hành động của cầu thủ người xứ Wales chắc chắn đã làm rạn nứt mối quan hệ với HLV trưởng Tottenham. Bởi lẽ, theo lời Mourinho thì chính Bale bảo đang có sức khoẻ không tốt. Vậy mà lại lên mạng sống ảo như đúng rồi.

Ngày trước ở Real, Bale cũng mấy lần khiến Zidane đau đầu khi phải họp báo về tình trạng của cầu thủ.

Tottenham và Mourinho lúc này đang không có phong độ cao. Họ mới thua Man City sấp mặt 0-3 và Bale vẫn im hơi lặng tiếng. Gần như có khả năng Bale sẽ về lại Real khi hợp đồng cho mượn hết vào cuối mùa.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười