Thể Thao Cười

Mourinho 'sống ảo' khiến cầu thủ Tottenham ‘dở khóc dở cười'

THANH TÈO

Đăng lúc 10:21 | 30/10/2020

HLV Jose Mourinho nổi giận với dàn sao Tottenham sau trận thua ở Europa League, hứa đưa họ vào những ngày tháng gian khổ sắp tới.

Các cầu thủ Tottenham chắc đang vừa cười vừa mếu sau động thái mới nhất của HLV trưởng Jose Mourinho. Số là sau khi Tottenham thua sốc 0-1 trong chuyến làm khách trước đội bóng kém danh tiếng Royal Antwerp của Bỉ, Mourinho đã nổi giận lôi đình.

"Nếu mà được thay hết 11 người, chắc tui cũng thay hết luôn chứ không để làm gì", Mourinho nói sau trận. "Tui cũng không dám thay hết một lần 5 người sau hiệp 1, vì tui khá lo khi phải đá tiếp 45 phút mà không thay ai".

Tottenham là đội bóng Anh đầu tiên thua ở cúp châu Âu mùa nàyTottenham là đội bóng Anh đầu tiên thua ở cúp châu Âu mùa này. Ảnh: Getty.

Thực tế, sau khi hiệp 1 kết thúc, Mourinho chỉ thay có 4 cầu thủ mà thôi. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha như nổi điên với màn trình diễn cực tệ của CLB Ngoại hạng Anh. Tottenham để Royal Antwerp mở tỷ số ở phút 29 và trình diễn một bộ mặt nhạt nhòa.

Mourinho sau đó còn có phát biểu sốc hơn: "Đá tệ thì thua là đúng rồi. Hy vọng mấy ông ngồi trên xe bus của đội cũng thất vọng như tui. Mai tập 11 giờ sáng nhé".

Mourinho ra thông báo tập cho học trò trên trang Instagram cá nhân. Sống ảo gớm nhỉ?Mourinho ra thông báo tập cho học trò trên trang Instagram cá nhân. Sống ảo gớm nhỉ?

Các cầu thủ Tottenham hẳn đang vừa khóc vừa mếu sau thông điệp của Mourinho. Ai đời mới đi đá sân khách xong, về nhà chưa kịp nghỉ ngơi gì đã phải đi tập.

Mourinho lần này có vẻ cực kỳ quyết tâm dạy dỗ các học trò "ra ngô ra khoai". Chưa hết, "Người đặc biệt" còn bồi thêm câu: "Xưa giờ mấy người cứ hỏi tôi sao cầu thủ này không đá, cầu thủ kia không đá. Mấy người giờ nhìn thấy màn trình diễn vừa rồi chắc tự tìm ra câu trả lời rồi chứ gì?"

Mấy cầu thủ Tottenham nào đã đá chính ở trận thua Antwerp chắc giờ đang lo sốt vó.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười