Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Mourinho đá đểu Mesut Ozil vì phát biểu 'cà khịa' Tottenham

THANH TÈO

Đăng lúc 12:20 | 13/01/2021

Sau khi tiền vệ Mesut Ozil tuyên bố thà giải nghệ hơn là cập bến Tottenham, HLV Jose Mourinho của Tottenham đã lên tiếng đáp trả.

Số là trong buổi giao lưu với cổ động viên trên Twitter, tiền vệ Mesut Ozil đã mạnh miệng nói rằng anh thà giải nghệ còn hơn thi đấu cho Tottenham. Đây là một thông điệp quen thuộc của nhiều cầu thủ Arsenal khi được hỏi về đại kình địch lớn nhất trong lịch sử.

Mourinho và Ozil từng là thầy trò ở Real Madrid. Ảnh: Getty.Mourinho và Ozil từng là thầy trò ở Real Madrid. Ảnh: Getty.

Và với một người chua ngoa như Jose Mourinho, sẽ không có chuyện ông ngồi yên. Sau khi được phóng viên hỏi về câu nói của Ozil, HLV người Bồ Đào Nha tuyên bố: "Ai nói Tottenham muốn ký hợp đồng với cậu ta?".

Khi phóng viên tiếp tục hỏi Ozil không có cửa tại Tottenham hả, Mourinho liền im lặng với một vẻ mặt nghiêm túc khá đáng sợ.

Có thể thấy HLV có biệt danh "Người đặc biệt" khá không hài lòng với câu nói của cầu thủ Arsenal.

Mourinho và Ozil từng là thầy trò ở Real Madrid. Ảnh: Getty.Mourinho và Ozil từng là thầy trò ở Real Madrid. Ảnh: Getty.

Điều đáng nói ở đây là Ozil và Mourinho từng là thầy trò khi cả hai còn làm việc cho Real Madrid. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai đã xấu đi trong nhiều năm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười