Thể Thao Cười

#NBA

Một giây bốc đồng, sao bóng rổ NBA mất ngay 25.000 đô

THANH TÈO

Đăng lúc 22:23 | 30/01/2021

Là một trong những ngôi sao được kỳ vọng của giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA), nhưng Jamal Murray lại sở hữu thói bốc đồng khiến bản thân ôm hận.

Jamal Murray mới đây đã phải nhận án phạt nguội từ ban tổ chức NBA. Ngôi sao của đội Denver Nuggets bị phạt 25.000 đô vì có hành vi đánh nguội đối thủ.

Số là trong trận đấu thuộc giải NBA giữa hai CLB Dallas Mavericks gặp Denver Nuggets, Murray đã có tình huống không giữ được bình tĩnh khi bị đối phương xô ngã.

Tình huống đánh nguội đối thủ của Jamal MurrayTình huống đánh nguội đối thủ của Jamal Murray

Cầu thủ 23 tuổi của Nuggets ngay lập tức tung thẳng cú đấm vào nhạy cảm của Tim Hardaway Jr bên phía Dallas Mavericks. Hành vi bốc đồng của Murray tất nhiên phải chịu án phạt nặng từ trọng tài và BTC.

Jamal Murray được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu NBA hiện tại. Chưa vào đại học, anh đã được đánh giá là có tiềm năng nằm trong top 10 NBA Draft. Murray từng dẫn dắt tuyển Canada đánh bại tuyển Mỹ tại Pan American Games (Đại hội Thể thao châu Mỹ). Ở trận đó, anh ghi toàn bộ 22 điểm trong hiệp bốn và hiệp phụ.

Murray từng lọt vào đội hình tân binh xuất sắc thứ 2 của mùa giải 2016/2017 và chứng tỏ mình là một cây ghi điểm xuất sắc của NBA.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười