Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Minamino rời Liverpool, giúp CLB củng cố ‘liên minh ma quỷ’

THANH TÈO

Đăng lúc 21:26 | 02/02/2021

Trong những diễn biến bất ngờ phút chót của phiên chợ đông 2021, cầu thủ đẹp trai người Nhật Bản, Takumi Minamino quyết định rời Liverpool.

Điều đáng nói bến đỗ của Minamino sau khi rời Liverpool là Southampton, đội bóng vẫn hay bị mỉa mai là “sân sau” của CLB thành phố cảng. Xưa nay, Liverpool và Southampton vẫn thường trao đổi cầu thủ với nhau.

Minamino thực tế sẽ thi đấu cho Southampton trong 6 tháng tới, không kèm điều khoản mua đứt.

Takumi Minamino quyết định rời Liverpool theo dạng cho mượnTakumi Minamino quyết định rời Liverpool theo dạng cho mượn

Nhiều trụ cột của Southampton đã thành công tại Liverpool như Adam Lallana, Sadio Mane hay đặc biệt là Virgil van Dijk. Chính vì thế, việc người ta nói Southampton là sân sau của Liverpool hoàn toàn có lý do.

Trở lại với Minamino, việc không được ra sân nhiều ở Liverpool là điều dễ hiểu. Trong vai trò một tiền đạo, cầu thủ người Nhật Bản phải cạnh tranh với Firmino, Salah, Mane hay Diogo Jota. Việc anh ít được ra sân là điều bình thường.

Sau 1 năm có mặt tại Liverpool, Minamino đóng góp 4 bàn thắng sau 30 trận ra sân trên mọi đấu trường. Tại Ngoại hạng Anh, cầu thủ người Nhật Bản mới chỉ có vỏn vẹn 1 bàn sau 18 trận.

Nhiều cổ động viên đã nói đùa rằng với sự góp mặt của Minamino, Southampton sẽ tiếp tục củng cố liên minh ma quỷ của mình với Liverpool, để hai đội bóng này thêm thắt chặt tình thân.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười