Thể Thao Cười

Mike Tyson gây sốc khi đấm đối thủ nặng 100 ký

THANH TÈO

Đăng lúc 21:41 | 10/04/2021

Người hâm mộ mới đây bất ngờ khi thấy Mike Tyson đấm túi bụi một đối thủ nặng ký trên sàn đấu mà không phải võ sĩ Evander Holyfield.

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích về viễn cảnh được xem cuộc đối đầu giữa Mike Tyson và đối thủ duyên nợ Evander Holyfield vào cuối tháng 5 tới. Tuy nhiên, Tyson mới đây lại gây bất ngờ khi "đá sân" lẻ ở giải đấu vật chuyên nghiệp.

Tyson xuất hiện tại sự kiện WWE mang tên All-Elite Wrestling.

Ở tuổi 54, Tyson có màn khoe thân khi xuất hiện rồi xé áo trên sàn đấu vật so tài tại sự kiện WWE mang tên All-Elite Wrestling.

Đối thủ mà Tyson đối đầu là đô vật Shawn Spears nặng 101 kg. Bị ban tổ chức chơi một vố đau khi phỉa đối đầu Tyson, đô vật mới 40 tuổi tỏ vẻ lo lắng. Dù hơn Tyson cả một con giáp nhưng Spears không thể chống nổi Tyson.

Trước sức tấn công của "Mike thép", đô vật nặng hơn một tạ đã chủ động chuồn khỏi sàn đấu.


Tuy nhiên, màn tái xuất của Tyson lại bị nhiều cổ động viên chê cười rằng chỉ làm trò để kiếm tiền. Bởi xưa nay ai cũng biết là WWE chỉ là sự kiện biểu diễn. 

Các khán giả tinh ý đều dễ dàng nhận ra rằng Tyson chỉ đấm biểu diễn với Spears. Nhiều CĐV vẫn khen Tyson có thể hình đẹp sau màn xé áo nói trên.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười