Thể Thao Cười

Mike Tyson có phát biểu ‘đá đểu’ Mayweather

THANH TÈO

Đăng lúc 15:57 | 06/11/2020

Phát biểu ngông cuồng của Floyd Mayweather mới đây khiến Mike Tyson cảm thấy ngứa mắt mà lên tiếng.

Số là mới đây, Floyd Mayweather bảo làng quyền anh thế giới dạo này "đẻ" ra nhiều loại đai vô địch quá. Anh "thời tiết tháng Năm" bảo điều này không tốt cho môn quyền anh chút nào. Chức vô địch giờ không còn danh giá như ngày trước nữa, cứ anh nào chịu khó đấu giải là có ngay chức vô địch.

Mike Tyson có phát biểu ‘đá đểu’ MayweatherMike Tyson có phát biểu ‘đá đểu’ Mayweather 

Ngay lập tức Mike Tyson phản pháo liền. "Tay đấm thép" nói: "Ai theo con đường quyền anh đều biết các võ sĩ rất ghiền tham dự các trận đấu giành đai vô địch. Nó giống như chất gây nghiện vậy chứ không đùa được".

Roy Jones Jr, người sẽ đấu với Mike Tyson vào cuối tháng này nói chi tiết hơn: "Võ sĩ nào mà chẳng muốn giành mọi đai vô địch có thể trong hạng cân của mình vào thời điểm đó". Cả hai đều đồng tình rằng quan điểm của Mayweather là không hợp lý.


Dự kiến, vào ngày 28/11/2020 tới, Mike Tyson sẽ thượng đài với Roy Jones Jr, đánh dấu trận đấu đầu tiên trở lại quyền anh sau nhiều năm.

Thực tế, giống như lời Mayweather nói, dù chỉ là một màn thượng đài mang tính biểu diễn, Tyson hay Jones nếu chiến thắng đều được trao một đai vô địch mang tên Frontline Battle Belt.

Floyd Mayweather sinh ngày 24/2/1977, là một võ sĩ quyền Anh đầy cá tính của thể thao thế giới. Anh bị nhiều cổ động viên ghét bỏ bởi sự khoe khoang và kiêu ngạo. Nhưng khi thượng đài, Floyd Mayweather là một "độc cô cầu bại" của làng quyền anh thế giới.

Mayweather là một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại, bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp (50 trận), vô địch 5 hạng cân khác nhau.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười