Thể Thao Cười

Mesut Ozil cứu linh vật khủng long, chọc tức Arsenal

THANH TÈO

Đăng lúc 19:00 | 07/10/2020

Mesut Ozil tiếp tục có hành động trêu ngươi ban lãnh đạo Arsenal cũng như nhiều cổ động viên đội bóng.

Mesut Ozil mới đây giật tút trên mạng xã hội, tuyên bố sẽ dùng lương của mình để trả cho người đàn ông đóng vai Gunnersaurus, chú khủng long linh vật đã hiện diện ở Emirates trong suốt 27 năm qua.

Ozil lại có hành động khiến hình ảnh của BLĐ Arsenal xấu đi. (Ảnh: Getty)

Số là trong đợt dịch vừa qua, việc không có cổ động viên đến sân khiến người đàn ông tên Jerry Quy chẳng có việc làm. Vì đang là hợp đồng cộng tác viên với “Pháo thủ”, nên trong đợt cắt giảm nhân viên vừa qua, Jerry Quy được Arsenal tạm cho nghỉ để tiết kiệm chi phí.

Thế nhưng, qua thông tin từ truyền thông, Arsenal bỗng trở thành nhân vật phản diện số một trong mắt công chúng. Chú khủng long linh vật của Arsenal chỉ ăn lương 30.000 bảng một năm, chẳng bằng lương một tuần của nhiều cầu thủ Arsenal nữa. Trong bối cảnh vừa mới vung tiền mua Thomas Partey, hành động của Arsenal rõ ràng khiến họ một phen mất mặt.

Mesut Ozil liền không bỏ lỡ cơ hội “đâm chọt”. Ai cũng biết mối quan hệ giữa tiền vệ này và Arsenal đã xuống đáy trong thời gian qua. 

Ozil đề nghị bỏ tiền túi để trả đủ lương cho Gunnersaurus. Nghe có vẻ cao thượng nhỉ, vì Ozil đang ngồi không ăn tới 350.000 bảng/tuần tại Arsenal cơ mà, nên việc anh bỏ ra 1/10 số tiền đó trả lương cả năm cho Jerry Quy là điều quá đơn giản. 

Bảo Ozil bỏ số tiền ấy ra cũng chỉ như “con bò rụng lông, cây me rụng lá” với tài sản của cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ thôi mà.

Gunnersaurus là chú linh vật huyền thoại của Arsenal gần 3 thập niên qua. (Ảnh: BR)

Nhưng Ozil lại được tiếng là quan tâm cổ động viên, chơi đẹp còn ban lãnh đạo Arsenal thì biến thành kẻ phản diện, “hút máu” nhân viên. Chiêu này của Ozil quả là hiểm.

Nhưng nhiều fans Arsenal cũng khá tỉnh táo. Họ bảo rằng ô hay, Ozil làm chuyện đó để làm cái gì. Có cần phải giật tút công khai tự PR cho bản thân vậy không? Sao không âm thầm mà làm. Hơn nữa, Arsenal sau đó thông báo khi có cổ động viên trở lại, linh vật khủng long sẽ lại đến Emirates.

Vấn đề của Ozil là phải tập luyện cho hay để có thể trở lại sân cỏ chứ, đăng dăm ba cái tút để làm gì?


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười