Thể Thao Cười

#La Liga

Messi từ chối giảm lương, Barcelona sắp ‘tiêu?

THANH TÈO

Đăng lúc 07:40 | 06/11/2020

Nhiều nguồn tin của báo chí Tây Ban Nha chỉ đích danh Lionel Messi là cầu thủ ‘mạnh mẽ’ nhất trong việc từ chối giảm lương ở Barcelona.

Hồi giờ tại Barcelona ai cũng biết Messi quyền lực đến thế nào. Anh “hô mưa gọi gió”, dọa nạt HLV trưởng, thậm chí giờ còn “lật” thành công chủ tịch Barcelona Josep Bartomeu.

Messi dẫn đầu các cầu thủ Barcelona không đồng ý giảm lươngMessi là cầu thủ quyền lực của Barcelona

Thế nên, khi truyền thông rò rỉ tin Messi là cầu thủ quyết liệt nhất trong việc từ chối giảm lương, các cổ động viên đã bắt đầu thầm nghĩ: “Thôi phen này Barcelona coi như tiêu”.

Vì sao, vì Messi là “cây đa cây đề” ở phòng thay đồ Camp Nou. Đến HLV còn chưa dám bật Messi, nói chi đến đồng đội. Hơn nữa, việc từ chối giảm lương lại là tốt cho các cầu thủ, nên họ chẳng dại gì mà đi chống siêu sao người Argentina.

Cũng có nguồn tin cho rằng dàn sao Barcelona chỉ đồng ý giảm lương khi đội bóng bầu chủ tịch mới. Họ bảo ông chủ tịch tạm quyền này cũng là phe của Bartomeu thôi, nên không chịu.


Barcelona đang nợ ngập đầu. Tình hình nguy cấp đến mức chủ tịch Barcelona tạm quyền, ông Carles Tusquets phải lên báo than rằng kể cả Messi cũng phải giảm lương để giúp đội bóng.

Tin đồn từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết nếu Barcelona mà không thuyết phục được cầu thủ giảm lương qua ngày 5/11, CLB này rất có thể rơi vào cảnh phá sản vào đầu năm mới 2021 chứ chẳng chơi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười