Thể Thao Cười

Messi phản ứng khi bị Barcelona 'đụng vào nồi cơm'

THANH TÈO

Đăng lúc 13:55 | 17/10/2020

Như vậy là lời "năn nỉ" của Barcelona xin Messi và đồng đội tiếp tục giảm lương đã được hồi đáp. Nhưng là theo chiều hướng bất lợi cho CLB.

Messi đã thôi lèm bèm chỉ trích ban lãnh đạo Barcelona, thay vào đó anh quyết định ra tay hành động. Messi vừa dẫn đầu các cầu thủ Barcelona, tuyên bố không đồng ý trước quyết định đề nghị giảm lương của ban lãnh đạo đội bóng.

Messi dẫn đầu các cầu thủ Barcelona không đồng ý giảm lương.

Số là tình hình tài chính bi đát khiến Barcelona một lần nữa phải muối mặt, đề nghị Messi cùng nhiều cầu thủ "hy sinh".

Barcelona vừa công bố khoản nợ kỷ lục 114 triệu USD sau khi kết thúc mùa giải 2019/20. Đây là số tiền lỗ cao nhất trong lịch sử Barcelona (tính trong phạm vi một mùa giải). 

Và giờ để bù đắp khoản lỗ, họ tiếp tục liên hệ với các trụ cột của CLB để xin họ… giảm lương nhằm cứu đội bóng.

Nhưng Messi nói không là không. Anh và các cầu thủ Barcelona đã gửi thư rõ ràng đến ban lãnh đạo, nói là lần này chúng tôi không giảm lương nữa nhé. Một lần hồi tháng 3 là quá đủ rồi.

Sẽ không có chuyện Messi giảm lương cho Barcelona nữa đâu. (Ảnh: LAP)

Hồi tháng 3, Barcelona đã tiếp cận Messi để nói về việc cắt giảm. Nhưng sau đó BLĐ Barca bị siêu sao người Argentina chơi một vố khá đau. Messi giật tút công khai chịu giảm lương, và chỉ trích đội bóng “chơi đểu” trên trang cá nhân.

Rút kinh nghiệm lần trước, Bartomeu lần này chỉ nói chuyện với Pique thôi. Trung vệ Barcelona có dáng dấp doanh nhân và có thể dễ nói chuyện hơn “Chí Phèo” Messi, người cứ bực mình là giật tút chửi.

Nhưng giờ thì Pique cũng không thể cứu được. Gì thì gì chứ người lao động đi làm cắm mặt, mà bị "đụng vào nồi cơm" hai ba lần ai mà chịu nổi. Giảm lương đợt trước còn thông cảm được, chứ lần này thì quá khó.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười