Thể Thao Cười

#Champions League

Messi lại hóa ‘thánh pen’ trong ngày Ronaldo im tiếng

THANH TÈO

Đăng lúc 08:01 | 05/11/2020

Messi ghi bàn thắng thứ 5 trên chấm phạt đền kể từ đầu mùa, trong khi Ronaldo dù được đồng đội hết lòng “dọn cỗ”, vẫn không có bàn thắng đầu tiên tại Champions League.

Năm 2020 quả là 1 năm kỳ lạ với nhiều sự kiện khó tin diễn ra. Và trong bóng đá, việc Messi đá mười mấy trận kể từ đầu mùa mà không ghi nổi một bàn nào kể từ bóng sống là quá kỳ lạ. Đã thế, siêu sao người Argentina còn chỉ ghi bàn từ chấm 11 m.

Ở trận đấu giữa Barcelona và Dynamo Kyiv vừa qua, Messi tiếp tục nổ súng trên chấm phạt đền. 

Messi lại ghi bàn từ đá phạt đềnMessi lại ghi bàn từ đá phạt đền. (Ảnh: Getty)

Đây đã là bàn thắng từ chấm 11 m thứ 5 của Messi kể từ đầu mùa. Và tất nhiên, ngoài đá pen ra Messi chưa ghi bàn nào từ các tình huống khác.

Trong khi đó, Ronaldo đã trở lại đội hình Juventus thi đấu với Ferencvaros. Sau khi lập cú đúp ấn tượng ở Serie A giữa tuần, người ta hi vọng Ronaldo sẽ lại nổ súng để so kè với Messi.

Thế nhưng, dù Juventus có thắng đối thủ tới 4-1, Ronaldo vẫn không thể ghi bàn. Đáng nói hơn, Ronaldo nhiều lần được các đồng đội như Morata dọn cỗ “tận miệng” nhưng vẫn không thể 1 lần nổ súng.

Ronaldo tịt ngòi dù được trao cơ hộiRonaldo tịt ngòi dù được trao cơ hội. (Ảnh: AFP)

Cục diện ở bảng G Champions League lúc này vẫn đang nghiêng về Barcelona. Đội bóng của Messi toàn thắng cả 3 trận, trong khi Juventus của Ronaldo xếp sau với 6 điểm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười