Thể Thao Cười

#Tương lai Messi

Messi đã nhận lời đến PSG?

THANH TÈO

Đăng lúc 22:33 | 15/12/2020

Chuyện nghe như đùa nhưng ngày càng có vẻ đang trở thành sự thật, khi ban lãnh đạo của PSG hết sức tự tin.

Truyền thông châu Âu đang râm ran thông tin ban lãnh đạo PSG đã khẳng định chắc nịch rằng Lionel Messi sẽ đến đội bóng thủ đô Paris trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2021 này.

Một nguồn tin từ nội bộ PSG khẳng định chắc nịch ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp đã thông báo với các cửa hàng của CLB về việc chuẩn bị cho khả năng ra mắt Messi.

Messi đã nhận lời đến PSG?Messi đã nhận lời đến PSG?

PSG tin rằng đây sẽ là quả bom tấn trong phiên chợ đông 2021, vì vậy đã lên kế hoạch khá kỹ.

Thoạt nhìn, chúng ta có thể nghĩ đây là một thông tin “vịt”. Tuy nhiên, nếu soi chiếu với phát biểu của nhiều cầu thủ PSG, mọi người sẽ thấy ẩn ý.

Còn nhớ, sau trận PSG thắng Manchester United 3-1, Neymar khiến nhiều người bất ngờ khi công khai ý định muốn tái hợp với  Messi. 

“Những gì tui muốn nhất vào lúc này là lại được chơi bóng với Messi”, Neymar nói trên ESPN sau chiến thắng trước Manchester United. “Messi có thể đến đội bóng của tui. Đâu có vấn đề gì đâu! Năm tới chắc chắn đội của tui sẽ phải làm chuyện đó (chiêu mộ Messi)”.

Kết quả bốc thăm cúp C1 vòng 1/8: Tử thần gọi tên BarcelonaMessi và Neymar có thể đụng nhau ở vòng 16 đội Champions League. Tất nhiên nếu Messi đồng ý đến PSG vào tháng 1/2021, lại là chuyện khác. (Ảnh: BR).

Sau Neymar, mới đây đến lượt trung vệ Marquinhos lên báo nói về Messi: “Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Để rồi xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tất cả đều biết những gì Messi có thể làm mà”.

Phát biểu của Neymar và Marquinhos chắc chắn là thông điệp mà ban lãnh đạo PSG muốn gửi đến Messi, Barcelona hay thậm chí là Man City. Có lẽ việc đội bóng nước Pháp để Neymar công khai phát biểu muốn tái hợp Messi cũng nằm trong chiến lược chuyển nhượng. Phải như thế nào PSG mới tự tin để cầu thủ mình phát biểu như thế chứ!

Hợp đồng của Messi với đội bóng xứ Catalonia sẽ hết hạn vào cuối mùa, và cuộc đua giành chữ ký của Leo đang nóng lên hơn bao giờ hết.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười