Thể Thao Cười

#La Liga

Messi đá bóng vào trọng tài, đố La Liga dám làm gì!

THANH TÈO

Đăng lúc 07:53 | 02/11/2020

Các cổ động viên của mấy đội bóng ghét Barcelona đang tranh cãi hà rầm, khi tuyên bố Lionel Messi đáng bị đuổi sau hành vi sút bóng vào người trọng tài.

Sự cố nói trên diễn ra trong trận hòa 1-1 của Barcelona với Alaves cuối tuần qua. Messi chả hiểu bực tức cái gì, lại đi đá quả bóng thật mạnh vào người trọng tài chính Alejandro Hernandez đang điều khiển trận đấu.

Lionel Messi với hành vi sút bóng vào người trọng tài.Lionel Messi với hành vi sút bóng vào người trọng tài.

Cứ nhìn cái mặt Messi khi sút bóng là đủ hiểu anh đang bực cỡ nào. Trọng tài sau đó chỉ cho Messi thẻ vàng.

Nhiều cổ động viên Real và Cristiano Ronaldo đang làm ầm lên. Họ bảo hồi trước Ronaldo chỉ chạm tóc một cầu thủ khác thôi mà đã ăn thẻ đỏ, rồi chạm vào người trọng tài thôi mà đã bị cấm 5 trận. Nhẽ ra phải có án phạt cho Messi chứ? Công lý ở đâu?

Ông cựu trọng tài Juan Andujar Oliver cũng tin rằng Messi nên bị đuổi thẳng ra khỏi sân. “Messi rõ ràng có ý làm tổn thương trọng tài rồi. Nên đuổi”, Oliver nói.

Thế nhưng chắc có lẽ trọng tài Alejandro Hernandez cũng ngại ngại cái gì đó. Mấy người tin vào thuyết âm mưu thì tin rằng sau vụ Messi đòi ra đi, ban tổ chức La Liga giờ phải “cung phụng” anh. Bởi vì Messi là ngôi sao sáng nhất của giải đấu còn sót lại, sau khi Ronaldo ra đi.

Messi sút bóng vào người trọng tàiMessi sút bóng vào người trọng tài.

Ai cũng biết Messi dễ hờn dỗi như thế nào rồi đấy (cứ nhìn gương Barcelona là biết). Thế nên, tốt nhất nên làm cho anh vui. Cứ ưu ái Messi một tí thì có chết ai. Dù sao cũng chỉ là tấm thẻ đỏ thôi mà!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười