Thể Thao Cười

#La Liga

Messi bất ngờ ‘móc ngoặc’ với Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 08:33 | 30/12/2020

Trong một lần hiếm hoi phát biểu về đối thủ của mình trên sân bóng, Lionel Messi đã dùng những lời lẽ hết sức đẹp đẽ để ca ngợi những cống hiến của Cristiano Ronaldo.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình La Sexta ở Tây Ban Nha, Messi một lần nữa đã đề cập đến sự kình địch của anh và Ronaldo. Song, lạ lùng thay, cầu thủ của Barcelona “chơi đẹp” khi tôn vinh những đóng góp của Ronaldo. 

Messi bất ngờ lên tiếng nói ngưỡng mộ Ronaldo. Ảnh: BR.

Anh cho rằng: “Có rất nhiều vận động viên đáng ngưỡng mộ. Rafa Nadal, Roger Federer , LeBron James… ở trong mọi môn. Luôn có những người nổi trội và đáng ngưỡng mộ vì những đóng góp của họ.”

“Cristiano Ronaldo cũng đáng ngưỡng mộ trong môn bóng đá,” Messi nói thêm. 

Thật lạ lùng! Mối quan hệ kình địch của Messi và Ronaldo là chuyện “hai năm rõ mười”. Năm nào cũng vậy, cứ hễ tới lễ trao giải Quả bóng vàng, thì một ông cười toe toét đứng lên bục nhận giải, còn một ông bận nghỉ mát ở đâu đâu, chả bao giờ thấy ló mặt chung một khung hình.

Cơ mà thời thế nay đã khác. Mấy hôm trước, cầu thủ xứ Catalan đã đăng đàn bảo: “Tui muốn rời Barca theo cách tốt nhất. Tui không có đi giữa mùa đâu mà chèo kéo chi mệt.”

Chẳng phải thông điệp trên đã ngầm xác nhận rằng trước sau “anh Chí Phèo” cũng sẽ đi khỏi Nou Camp?

Mà đi đâu bây giờ? Anh thì đang “toang” nặng do Covid-19. Ở Pháp, nội bộ của PSG đang rối như canh hẹ. Thôi thì chỉ có Italia là hợp với Messi nhất. Vậy thì dại gì mà Messi không “móc ngoặc” trước với Ronaldo. 

Người ta bảo kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt. Ở tuổi 33, anh còn chơi được mấy mùa nữa chứ. Qua Juventus, song kiếm hợp bích với CR7, vừa có cúp, vừa có tiền. Đấy mới là thượng sách! 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười