Thể Thao Cười

McGregor sẵn sàng ‘quy ẩn giang hồ’ nếu đánh xong Pacquiao

THANH TÈO

Đăng lúc 14:15 | 19/02/2021

Thượng đài xong với Manny Pacquiao, Conor McGregor sẽ kiếm được một khoản kha khá và coi như hoàn tất xong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình.

Đó là nhận định của chuyên trang The Fight. Vào lúc này, các nhà tổ chức đang nỗ lực để tìm ra hướng đi cho trận quyền anh rất được chờ đợi giữa Manny Pacquiao với “gã điên” của làng UFC, Conor McGregor.

Dự kiến, trận đấu có thể diễn ra trong giai đoạn nửa đầu năm 2021. Dù là nhà cựu vô địch UFC, một trong những huyền thoại của làng võ thuật thế giới nhưng McGregor chỉ mới có 1 lần thượng đài thi đấu với Floyd Mayweather theo luật quyền anh năm 2017.

McGregor sẵn sàng ‘quy ẩn giang hồ’ nếu đánh xong Pacquiao

Tất nhiên, McGregor thua lấm lưng trắng bụng. Bù lại khoản tiền anh thu về lên tới 100 triệu đô.

Từ xưa giờ, Conor McGregor nổi tiếng với mấy môn võ tự do và thú vui ngông cuồng ngoài đời. Nay anh chấp nhận đấu quyền anh để thử thách chính bản thân mình. Đây sẽ là bước chuyển thú vị tiếp theo của "gã ngông" làng võ thế giới.

Nếu đánh xong trận gặp Pacquiao, tay đấm người Ireland có thể thu về khoản tiền cả trăm triệu đô. Nhiều chuyên gia nhận định rằng nếu đấu xong với võ sĩ người Philippines, McGregor có thể yên tâm giải nghệ. Khi đó, McGregor chắc cũng buông luôn ý định tỉ thí với những Khabib hay Poirier.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07/1988. McGregor có màn ra mắt MMA chuyên nghiệp vào tháng 3/2008. Anh hạ knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười