Thể Thao Cười

MC Trung Quốc thuộc phe Triệu Vy từng gây thù với Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 06:36 | 02/09/2021

Cao Hiểu Tùng từng khiến Ronaldo tức giận trong lần đến Trung Quốc du lịch và quảng bá hình ảnh.

Cao Hiểu Tùng là nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Trung Quốc. Nam MC này có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy, cả hai đều chơi thân với công ty Alibaba Picture và là một trong những cái tên sắp bị "phong sát". 

Trong một lần phỏng vấn vào năm 2018, Hiểu Tùng từng khiến Ronaldo bẽ mặt và tức giận không nói nên lời.

Hiểu Tùng từng khiến Ronaldo bẽ mặt và tức giận không nói nên lời.

Số là nam MC này chẳng hiểu tại sao lại đi hỏi Ronaldo về khả năng siêu sao này giải nghệ. Khi ấy, Ronaldo mới sang Juventus và còn hăm hở chinh phục đỉnh cao. 

Theo lời kể của một nhân viên trường quay thì: "Ronaldo khá mất bình tĩnh, đặc biệt khi Cao Hiểu Tùng hỏi anh ấy về kế hoạch giải nghệ"

Dân tình sau đó đồn Ronaldo thậm chí yêu cầu trợ lý của Cao Hiểu Tùng kết thúc chương trình này sớm vì cảm thấy không thoải mái.

Bất chấp thái độ không mấy vui vẻ của Ronaldo, Cao Hiểu Tùng tiếp tục "hỏi xoáy" anh Bảy thêm nhiều câu. Một trợ lý hay người thân của Ronaldo sau đó thậm chí lên tiếng chửi bới.

Ngược lại, Cao Hiểu Tùng tố Ronaldo và đội ngũ thiếu chuyên nghiệp. "Chúng tôi đã gửi câu hỏi cho Ronaldo từ trước, nhưng hắn ta chẳng thèm trả lời gì cả", Cao Hiểu Tùng nói. Buổi talkshow cũng được cắt từ 45 phút xuống còn vỏn vẹn 14 phút.

Ronaldo từng đến Trung Quốc năm 2018Ronaldo từng đến Trung Quốc năm 2018

Sau đó, Cao Hiểu Tùng cũng nói rằng ông có mời Ronaldo đến talkshow đâu, tất cả là do nhà tài trợ của CR7 tìm đến trước.

Việc cả hai tố qua tố lại cho thấy quyền lực của Cao Hiểu Tùng ở giới showbiz Trung Quốc. Truyền thông Trung Quốc năm đó bình luận ngay cả Cristiano Ronaldo cũng bị Cao Hiểu Tùng gây hấn đến nỗi vô cùng tức giận. Người trong giới gọi Cao Hiểu Tùng là vua hiếu chiến trong giới truyền thông.

Tuy nhiên, bây giờ thì nhân vật quyền lực trong giới showbiz Trung Quốc đang gặp rắc rối lớn khi dính đến Jack Ma hay Triệu Vy.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười