Thể Thao Cười

Mayweather bất lực trước YouTuber vì chiếc quần đùi 688 tỉ đồng?

THANH TÈO

Đăng lúc 14:27 | 11/06/2021

Kết quả hòa mà như thua của Floyd Mayweather trước Logan Paul bị nhiều CĐV trêu chọc rằng do anh mặc chiếc quần trị giá cả trăm tỉ đồng.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã khép lại với kết quả hòa. Người hâm mộ chờ đợi Mayweather sẽ "làm gỏi" Paul. Nhưng trong trận đấu kéo dài 8 hiệp (mỗi hiệp 3 phút) "Thời tiết tháng năm" đã không thể kết liễu đối thủ.

Chiếc quần Mayweather mặc có giá trị lớn.

Sau trận đấu gây thất vọng đó, "Độc cô cầu bại" vẫn mạnh miệng tuyên bố với công chúng rằng anh đã có thêm 1 tỉ đồng).

"Chiếc quần thi đấu đặc biệt, chỉ tính riêng chiếc quần thôi, đã có giá 30 triệu USD. Những phần quảng cáo trên chiếc quần đó đáng giá tới 30 triệu đô. Vậy ai là người thông minh nhất trong môn quyền Anh này?", Mayweather tiết lộ khả năng kinh doanh giỏi. 

Xưa nay, Mayweather nổi tiếng với khả năng kiếm tiền giỏi. Anh có khối tài sản lên tới hơn 1 tỉ USD, và là một nhà kinh doanh bậc thầy. 

Nhưng nhiều người hâm mộ đã chế giễu rằng vì quá chăm chăm vào việc kiếm tiềm nên Mayweather không tập luyện và gây thất vọng. Chiếc quần đùi đầy các thương hiệu quảng cáo trị giá hơn 30 triệu USD là nguyên nhân khiến anh đánh tệ.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1996, Mayweather bước lên sàn đấu nhưng không thể thắng. 

Nhiều cổ động viên cho rằng việc Mayweather không thể kết thúc tay võ sĩ nghiệp dư quả là nỗi xấu hổ với sự nghiệp lừng danh của tay đấm này. 

Nội cái việc Mayweather đấu với YouTuber Logan đã không bình thường rồi. Truyền thông thế giới cũng tỏ ra ấn tượng với Logan sau màn so tài vừa qua.

Trước đó, Mayweather tiết lộ bản thân chưa thèm tập tành gì trước màn đối đầu với Paul. Mayweather chủ quan vì đối thủ của anh ban đầu chỉ là một YouTuber, "anh hùng bàn phím" đúng nghĩa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười