Thể Thao Cười

Manchester United ‘trói chân’ Pogba, 'gã béo' tìm đường giải cứu

THANH TÈO

Đăng lúc 12:52 | 17/10/2020

Siêu cò Mino Raiola đang hộc tốc tìm đường 'binh' cho Pogba, sau khi Manchester United quyết định 'nhốt' cầu thủ tại Old Trafford thêm một năm.

Số là Manchester United mới đây đã tự kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Pogba thêm 1 năm, đến tháng 6/2022. 

Raiola là siêu cò có biệt danh Raiola là siêu cò có biệt danh "gã béo" của bóng đá thế giới. (Ảnh: 11vs11)

Sở dĩ Manchester United làm vậy là để tránh cảnh Pogba ra đi theo dạng tự do ở mùa hè 2021. Thế nhưng, với "gã béo" Raiola, Manchester United làm thế chả khác gì "trói chân" thân chủ của ông thêm một năm.

Vì sao? Vì Raiola đang lên kèo giúp Pogba kiếm một bản hợp đồng mới ngon nghẻ hơn. Sau vụ De Gea ký hợp đồng mới với mức lương 350.000 bảng/tuần, Paul Pogba từ vị thế nhận lương cao số 1 đội bóng đã tụt xuống thứ 2.

Raiola cay lắm. Người của ông sao có thể thua người của đối thủ Jorge Mendes (đại diện cho De Gea) được.

Raiola đang âm mưu đưa Pogba trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Manchester United. Còn không, cũng phải bay sang mấy đội ngon ngon như Juventus hay Real Madrid...

Raiola chạy sang Real, hỏi chủ tịch Perez.

Raiola  hỏi: "Giờ tính sao anh? Anh cứ cho em cái hợp đồng hứa, qua hè sang năm là ngon rồi, còn có một năm thôi, bọn Manchester United không dám hét cao đâu?".

Perez đáp: "Khó đấy chú, Zidane đang nhắm thằng nhóc Eduardo Camavinga, đàn em của Pogba đó. Nó ngoan lắm, với lại giá rẻ nữa".

Raiola cứng họng vì Pogba dạo này đá rất kém. Chưa kể, dịch bệnh Cô-Vy hoành hành cũng khiến mấy đội bóng lớn "nhát hẳn" khi bỏ nhiều tiền chiêu mộ cầu thủ. 

Raiola là siêu cò có biệt danh Mấy năm trước, Raiola từng kéo Pogba sang Manchester United thay vì Real vì mức lương hậu hĩnh. (Ảnh: Goal)

Kẹt đủ đường, nên Raiola ủ mưu tính kế sang Juventus. Vừa mới điện cho chủ tịch Andrea Agnelli, Raiola nhận ngay "bát nước vào mặt": 

"Béo hả? Nhà dạo này đang kẹt, tiền trả lương Ronaldo hết rồi, không có tiền đâu mà hầu Pogba. Mấy chú giảm cỡ 30% lương hiện tại thì ok?".

Juventus nói không, Real đầu hàng, Raiola giờ chỉ còn tìm đường sang PSG thôi. Mà đội này coi bộ cũng khó. Raiola đau đầu lắm. Thôi cứ tạm ở lại Manchester United thêm thời gian coi sao.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười