Thể Thao Cười

Manchester United sáng cửa vô địch Champions League?

THANH TÈO

Đăng lúc 07:57 | 29/10/2020

Đánh bại từ đội á quân đến đội vào bán kết Champions League mùa trước, phải chăng Manchester United đang là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu?

Manchester United có thể “tấu hài” ở đấu trường quốc nội hay ở bất cứ đâu, chứ tại Champions League họ vẫn thể hiện đẳng cấp của mình. Ai mà nghĩ Manchester United lại vùi dập Leipzig với tỷ số 5-0 như thế chứ!

Manchester United vùi dập Leipzig với tỷ số 5-0Manchester United vùi dập Leipzig với tỷ số 5-0. (Ảnh: Getty)

Mà Leipzig thì đâu phải đội bóng hạng xoàng. Mùa trước, đội này là hiện tượng của giải đấu khi vào đến bán kết. HLV trưởng của họ, Julian Nagelsmann được coi là “thiên tài” trong giới huấn luyện.

Vậy mà Manchester United lại vùi dập đối thủ. Khen HLV Ole Solskjaer và các cầu thủ Manchester United trong những trận cầu lớn có lẽ bằng thừa, vì thực tế “Quỷ đỏ” thường chơi hay trước những đội bóng lớn.

Nửa đỏ thành Manchester giờ giống như một đội bóng đóng hai vai. Họ có thể diễn hài kịch ở đấu trường quốc nội, chứ ra đấu trường nước ngoài, họ lúc nào cũng sắm vai nghiêm túc trong các vở chính kịch.

Manchester United đang xếp 15 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, nhưng ra châu Âu lại là câu chuyện khác.Manchester United đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, nhưng ra châu Âu lại là câu chuyện khác. (Ảnh: Getty)

Các cổ động viên Manchester United đang nghĩ gì? Mấy ngày trước nhiều người còn chửi Ole vì đội bóng của họ đang đứng thứ… 15 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Nhưng giờ thì các CĐV Manchester United có lẽ đang sướng ngất ngây.

Ngoại hạng Anh thì đá sao cũng được, chứ thắng tưng bừng ở Champions League như thế là thấy sướng rồi!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười