Thể Thao Cười

Manchester United sẵn sàng đẩy HLV Solskjaer ra đường

THANH TÈO

Đăng lúc 11:30 | 11/10/2020

Phong độ bê bết của Manchester United trong thời gian qua khiến HLV Solskjaer có nguy cơ phải ra đi.

Nguy cho Ole Gunnar Solskjaer, khi truyền thông Anh mới đây cho biết các sếp lớn của Manchester United đang lên kế hoạch đuổi cổ HLV trưởng đội bóng.

Không giúp Manchester United trở lại phong độ cao, Solskjaer dễ ra đường.Không giúp Manchester United trở lại phong độ cao, Solskjaer dễ ra đường. (Ảnh: Getty)

Tất nhiên là ban lãnh đạo Manchester United không dại đến mức sa thải HLV Solskjaer ngay bây giờ. Họ vẫn đang chờ màn trình diễn tiếp theo của đội bóng.

Tuy nhiên, nguy cơ HLV Solskjaer phải ra đường là có thật. Từ đầu mùa tới giờ, Manchester United đá siêu tệ. Họ giành được có mỗi một chiến thắng trước Brighton ở Ngoại hạng Anh, còn lại là toàn thua. 

Trận thua 1-6 mới nhất trước Tottenham ngay tại Old Trafford là quá xấu hổ. Điều này khiến các sếp lớn của Manchester United bắt đầu ra tay.

Manchester United vừa có thất bại đáng xấu hổ 1-6 trước Tottenham.Manchester United vừa có thất bại đáng xấu hổ 1-6 trước Tottenham. (Ảnh: 442oon)

HLV Solskjaer chắc cũng hiểu điều này. Vị trí của ông giờ không còn là bất khả xâm phạm, nhất là khi các HLV “trông có vẻ ngon hơn” như Pochettino hay Allegri đang thất nghiệp dài dài.

Giờ mà đội cỡ như Manchester United mời, hai HLV kể trên chẳng sẵn sàng nhận lời ngay!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười