Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Manchester United làm mất mặt Ngoại hạng Anh

THANH TÈO

Đăng lúc 08:02 | 06/11/2020

Manchester United là đội bóng của Ngoại hạng Anh duy nhất thất bại ở Champions League và Europa League tuần này.

Các cổ động viên Manchester United tiếp tục bị “xát muối vào nỗi đau” sau khi loạt trận thứ 3 vòng bảng Europa League kết thúc. 

3 đội bóng của Ngoại hạng Anh khác ra quân ở đấu trường hạng 2 châu Âu vừa qua gồm Tottenham, Arsenal và Leicester City đều có các chiến thắng cách biệt.

Cả 3 đội bóng này giờ đều đang nắm lợi thế ở các bảng đấu của mình, và gần như đã đặt một tay vào tấm vé đi tiếp.

Manchester United là đội bóng Anh duy nhất thua giữa tuần nàyManchester United là đội bóng Anh duy nhất thua giữa tuần này.

Trước đó, 3 đội bóng của Ngoại hạng Anh khác ở Champions League là Man City, Liverpool và Chelsea đều cũng có chiến thắng. Nếu Man City đè bẹp Olympiacos để duy trì thành tích toàn thắng, thì Liverpool cũng tương tự. 

Cả Man City và Liverpool chỉ cần thêm một chiến thắng nữa là chắc chắn lọt vào vòng 16 đội Champions League. Chelsea cũng bất bại sau 3 loạt trận. Họ cũng nắm lợi thế lớn ở bảng đấu và có khả năng cao vượt qua vòng bảng sớm 2 lượt trận.

Chỉ còn sót lại mỗi Manchester United. Rất khổ, khi Manchester United trở thành đội bóng Anh duy nhất thua ở châu Âu tuần này.

 Cần gấp rút chữa trị cho Ole, không để Manchester United sa thải HLV này. 
(Ảnh: Just Toon It)

Tình hình ở Old Trafford giờ u ám lắm. Đang thi đấu thăng hoa mang đến niềm vui cho người hâm mộ, Manchester United bỗng trở lại với những chuỗi ngày thi đấu bất ổn khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm. 

Trận thua trước Istanbul Basaksehir khiến Manchester United tự làm khó mình. Đang tràn trề cơ hội đi tiếp sau 2 trận thắng oanh liệt trước PSG và Leipzig, Manchester United bỗng nhiên đem lại hy vọng cho hai đội bóng này. 

Khoảng cách giữa các đội ở bảng H giờ rất sít sao. Đội bóng của thành phố Manchester có 6 điểm, bằng với Leipzig. Nhưng cả Istanbul Basaksehir và PSG cũng đã có 3 điểm.

Ở lượt về vòng bảng, Manchester United chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười