Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Manchester United giống MV của Sơn Tùng, mơ vô địch Ngoại hạng Anh

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 23:36 | 20/12/2020

'Chúng ta của hiện tại' - tiêu đề MV mới ra của Sơn Tùng M-TP là cực kỳ phù hợp để nhắc đến tình hình của Manchester United vào lúc này.

Vào lúc 20h20 ngày 20/12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tái xuất thị trường với MV Chúng ta của hiện tại. Sau đó vài giờ đồng hồ, Manchester United cũng trở lại với cuộc đua Ngoại hạng Anh khi đè bẹp Leeds United 6-2.

Chúng ta của hiện tại"Chúng ta của hiện tại" - Manchester United sẽ đua vô địch Ngoại hạng Anh. (Ảnh: FB MUSVN).

Rất nhiều năm rồi người ta mới thấy Manchester United có một trận đấu chơi như lên đồng như thế. Đội bóng thành Manchester tạo ra hàng tá cơ hội, tấn công rực lửa và ghi "cả mớ" bàn thắng.

Manchester United đã cống hiến cho các CĐV một bữa tiệc có tới 8 bàn thắng. Với việc giành chiến thắng 6-2 trước Leeds United, "Quỷ đỏ" đã leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Nhiều cổ động viên Manchester United thậm chí đã nói đùa rằng "hãy mang Liverpool và Bayern đến đây, xin tuyên bố Manchester United là CLB mạnh nhất thế giới".

Các CĐV yêu mến Manchester United bắt đầu mơ về khả năng đua vô địch Ngoại hạng Anh. Bởi lẽ, với 26 điểm sau 13 trận, Manchester United giờ đã có cùng điểm số như Everton. 

Họ thậm chí còn chơi ít hơn nhiều đội ở top đầu 1 trận. Và kiếm thêm 3 điểm trong trận đá bù với Burnley (đối thủ yếu hơn nhiều), Manchester United sẽ leo lên vị trí thứ 2, chỉ kém đội đầu bảng Liverpool 2 điểm.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười