Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Manchester United đưa cầu thủ trọc đầu quảng cáo máy duỗi tóc

THANH TÈO

Đăng lúc 23:30 | 13/12/2020

Chẳng hiểu Manchester United muốn chơi khăm người hâm mộ hay sao, mà lại đưa một cầu thủ vừa kém danh tiếng lại trọc đầu để quảng bá cho sản phẩm chăm sóc tóc.

Manchester United và hãng đồ điện tử Remington là đối tác được vài năm nay. Nhà tài trợ của đội bóng thành Manchester là một trong những hãng sản xuất thiết bị điện tử, gia dụng trong lĩnh vực chăm sóc tóc.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đến một ngày, người ta thấy Manchester United trưng dụng một cầu thủ của mình để chạy quảng cáo cho công ty nọ.

Chiêu trò quảng cáo đặc biệt của Manchester United.Chiêu trò quảng cáo đặc biệt của Manchester United. (Ảnh: FB Man Utd).

Trên trang Facebook chính thức, Manchester United quyết định dùng thủ thành Lee Grant để quảng cáo cho chiếc máy ép tóc của đối tác. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Grant không phải là cầu thủ có cái đầu trọc. Thêm nữa, thủ môn 37 tuổi này gần như chỉ là người thừa ở sân Old Trafford, và vẫn chưa ra sân thi đấu kể từ đầu mùa.

Phải chăng đội ngũ truyền thông của Manchester United có ý chơi khăm người hâm mộ hay sao, mà lại đưa một cầu thủ vừa kém danh tiếng, vừa trọc đầu để quảng cáo cho một sản phẩm chăm sóc tóc như vậy? 

Nhiều người lại cho rằng đây là một cách cố ý gây sốc để tăng độ quảng bá. Nếu đúng thế thì đây quả thật là một chiêu trò thông minh.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười