Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Manchester United đá thế này không ai chịu nổi!

THANH TÈO

Đăng lúc 11:30 | 03/02/2021

Nã 9 bàn vào lưới đối thủ trong một trận đấu được trọng tài hỗ trợ hết mức, Manchester United cứ đá thế này thì vô địch Ngoại hạng Anh là cái chắc.

Cả đội Southampton không lạ gì tỷ số 9-0, tỷ số trông có vẻ khó tin trong bóng đá đỉnh cao. Thế nhưng, năm kia Southampton cũng từng thua Leicester City 9-0. Còn với Manchester United, tỷ số 9-0 trong bối cảnh hiện tại không khác gì cơn mưa mát lành giữa mùa khô.

Manchester United cứ đá thế này thì vô địch Ngoại hạng Anh là cái chắc.Manchester United cứ đá thế này thì vô địch Ngoại hạng Anh là cái chắc.

Có lẽ hiếm có đội bóng nào mà có phong độ lên xuống thất thường như Manchester United. 

Người ta mới khen hàng công của đội bóng này đá tệ xong, họ liền lập tức ghi 9 bàn. 

Anthony Martial bị chê chân gỗ, liền lập cú đúp. Tiền đạo người Pháp hăng máu tới mức tận phút 90 và đã dẫn đối thủ 7-0, vẫn nỗ lực ghi bàn.

Người ta mới bảo trọng tài sao lại bắt ép Manchester United ở hai trận gặp Arsenal và Sheffield United gần nhất xong, trọng tài Mike Dean lập tức tặng 2 thẻ đỏ cho đối thủ Southampton. Ông này còn tặng thêm cho đội chủ nhà 1 quả phạt đền ở cuối trận, khi tỷ số đã là 6-0.

Manchester United tiếp tục tạo nên một tỷ số không tưởng mùa này!Manchester United tiếp tục tạo nên một tỷ số không tưởng mùa này!

Manchester United quả là khó lường. Nếu cứ trình diễn như trận đấu gặp Southampton mới đây, khả năng “Quỷ đỏ” vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là có chứ không phải không. Họ đã đá cho Southampton không chịu nổi cơ mà!

Thế nhưng, các cổ động viên Manchester United cũng cần tỉnh táo. Sau một màn trình diễn thăng hoa, không ai biết đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ làm gì tiếp theo. Thế nên, mưa tới đâu cứ mát mặt tới đó thôi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười