Thể Thao Cười

Manchester United có phong cách 'đi chợ' gây hoang mang

THANH TÈO

Đăng lúc 16:10 | 01/10/2020

Manchester United hỏi mua từ Dembele đến Jadon Sancho, nhưng rất có thể họ sẽ chẳng mua được tân binh nào đáng giá trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.

Nhiều năm đổ lại đây, Manchester United thường tự hào là đội bóng giàu có hàng đầu thế giới. Sức hút của họ trên sân cỏ có thể đã giảm, chứ tiền thì vẫn "bao la bát ngát". 

Tuy nhiên, kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 này là một kỳ mua sắm vô cùng kỳ lạ của Manchester United. Đội bóng này hỏi mua hết cầu thủ này đến cầu thủ nọ, nhưng chỉ "hốt" được mỗi Donny van de Beek từ Ajax với giá gần 40 triệu euro.

Các cổ động viên Manchester United chỉ biết nhìn Man City, Tottenham, Chelsea hay Liverpool mua sắm với sự thèm thuồng.

Khổ thân cổ động viên Manchester United, khi chỉ mới được ăn mừng một lần khi Donny van de Beek đến.
(Ảnh: Zezo Cartoons)

Manchester United hỏi mua từ Sancho tới Ismaila Sarr rồi mới đây có cả Luka Jovic, Edinson Cavani, Ousmane Dembele,... Nói chung là đủ cả. 

Nhưng các sếp của Manchester United chỉ hỏi là hỏi cho vui thế thôi, chứ thực tế họ chẳng chốt hạ được ai cả. Manchester United loay hoay với vụ Sancho từ đầu hè, kỳ kèo bớt một thêm hai và bỏ đi mất.

Dortmund rất bực mình vì tin rằng Manchester United không tôn trọng mình. Trong khi đó, Manchester United lại nghĩ nếu tụi tui không mua Sancho thì chẳng ai mua với giá cả trăm triệu euro trong thời buổi này đâu. "Mỡ đấy mà húp", Manchester United nói với Dortmund.

Phong cách mua sắm trên thị trường của Manchester United hết sức lề mề chậm chạp.

Tính đường như thế nên Manchester United quay sang Dembele của Barcelona. Ban lãnh đạo Manchester United tưởng mình quái lắm, khi hỏi mượn Dembele kèm điều khoản mua đứt. Nhưng ai dè Barcelona không chịu.

Đội bóng của Tây Ban Nha giờ cũng đang kẹt tiền, nên chẳng bao giờ có chuyện đó đâu. Bí quá Manchester United mới quay lại báo giá Sancho cho Dortmund. Nhưng muộn mất rồi. Dortmund bảo giờ trễ quá khi mùa giải đã bắt đầu. Chỉ trừ trường hợp Manchester United nâng giá mua lên thì may ra họ chịu ngồi đàm phán.

Đúng là một phong cách mua sắm bá đạo hết chỗ nói. Chỉ khổ các cổ động viên của Manchester United, ngồi thèm thuồng nhìn tân binh các đội khác tỏa sáng, trong khi đội nhà thì thi đấu bê bết.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Khổ như 'anh Chí' Messi

    Khổ như 'anh Chí' Messi

    Lionel Messi cần nhanh chóng xốc lại tinh thần đồng đội trong năm cuối cùng của hợp đồng, nếu không bị mang tiếng sau khi ra đi.

    19/10/2020 14:05