Thể Thao Cười

Lực sĩ khỏe nhất thế giới nghi bị 'nóc nhà' đánh bầm mắt

THANH TÈO

Đăng lúc 17:18 | 15/05/2021

Đến 'người đàn ông khỏe nhất thế giới' mà cũng phải chịu thua một người phụ nữ, trên đời này đúng là cái gì cũng có thể xảy ra được.

Hafthor Julius Bjornsson được mệnh danh là "Thần Thor" Iceland. Anh cũng là diễn viên nổi tiếng đóng vai The Mountain (ngọn núi) trong loạt phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). 

Bjornsson từng tham dự cuộc thi "Những người đàn ông khoẻ nhất hành tinh" và giành chức vô địch vào năm 2018. Trước đó, anh có 3 lần về nhì và 3 lần về đích thứ 3. 

Tuy nhiên, gần đây Bjornsson lại gây xôn xao khi xuất hiện trước công chúng trong bộ dạng bầm mắt.

Hafthor Julius Bjornsson được mệnh danh là "Thần Thor" Iceland

Truyền thông địa phương đặt ra giả thiết "Thor" bị vợ đánh. Theo đó, cô vợ của lực sỹ cao 2 mét này rất hung dữ và cũng là một võ sĩ có tiếng. 

Bjornsson từng nổi tiếng với chuyện tình cùng bạn gái cao 1m52, Kelsey Henson. Hai người làm đám cưới vào năm 2018 và giờ hiện đã có chung một bé trai kháu khỉnh. Dù cao tới 2m06 và nặng gần 2 tạ, tuy nhiên anh luôn yêu thương vợ. 

Lúc này Bjornsson đã tạm dừng các cuộc thi sức mạnh để lấn sân sang thi đấu võ thuật. Anh và đối thủ không đội trời chung Eddie Hall (Anh) đã hẹn nhau quyết đấu trên sàn Boxing. Trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. 

Hiện tại cả hai cựu lực sĩ khoẻ nhất hành tinh, Bjornsson và Hall đang trải qua quá trình tập luyện Boxing nghiêm túc. Sau nhiều tháng rèn luyện tích cực, họ giờ đây đã có cơ thể thon gọn, cơ bắp và kỹ năng Boxing hiện tại cũng hoàn thiện hơn rất nhiều. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười