Thể Thao Cười

Lực sĩ kết hôn với búp bê muốn có thêm vợ mới

THANH TÈO

Đăng lúc 11:05 | 17/02/2021

Anh Yuri Tolochko cho biết mình muốn tìm thêm cảm giác lạ, sau khi nổi như cồn trên Internet nhờ đám cưới tưng bừng với cô nàng búp bê mang tên Margo.

Vào cuối tháng 12 vừa qua, sau nhiều lần trì hoãn, lực sĩ người Kazakhstan Yuri Tolochko cũng đã làm đám cưới với Margo, một búp bê người lớn được anh coi như bạn gái bình thường.

Trên trang cá nhân, vận động viên thể hình của Kazakhstan Yuri Tolochko đã đăng tải đoạn video ngày vui của mình. 

Anh Yuri Tolochko mới làm đám cưới tưng bừng với cô nàng búp bê mang tên Margo, nhưng giờ đã muốn có thêm vợ mới.

Tưởng như mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây thì bất ngờ, anh Tolochko mới đây lại tiết lộ việc mình gặp stress trong cuộc hôn nhân với Margo và ngỏ ý muốn có thêm vợ mới.

Tất nhiên, vợ mới của anh Tolochko cũng là búp bê mà thôi. "Tôi muốn có thêm nhiều cô vợ búp bê khác, đó sẽ là những trải nghiệm cực kỳ mới lạ", lực sĩ này chia sẻ trên trang cá nhân. Tolochko cũng úp mở về việc Margo khiến mình mệt mỏi sau khi kết thúc.

Trước chia sẻ của người hâm mộ, nhiều người tỏ ra hối tiếc khi chuyện tình đẹp của Tolochko với Margo có vẻ như đã kết thúc. Tolochko từng khẳng định mình không thể sống thiếu Margo, và anh thậm chí đã học nấu khinkali - món ăn yêu thích của bạn gái.

Tolochko từng có chuyện tình đẹp với búp bê Margo

Tolochko tiết lộ mình gặp bạn gái lần đầu tiên ở một quán bar vào tháng 4/2019. Khi đó anh nhìn thấy Margo bị một người đàn ông đụng chạm và quyết định ra tay giúp đỡ "cô gái". Hai người sau đó bắt đầu hẹn hò.

Bức ảnh đầu tiên của cặp đôi đặc biệt này xuất hiện trên mạng xã hội vào tháng 5 năm 2019. Margo sau đó được Tolochko lập một trang cá nhân của riêng mình, nơi "cô" chia sẻ những thông tin và khoảnh khắc của cặp đôi.

Ban đầu, Tolochko định kết hôn hồi tháng 3 vừa qua nhưng phải hoãn vì đại dịch COVID-19. Nhiều đơn vị truyền hình đã mời Tolochko và bạn gái lên chia sẻ về tình yêu. Anh cho biết sau khi xuất hiện trên truyền hình, bạn gái Margo nhận được nhiều nhận xét tiêu cực, nên anh đã buộc cô phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Thực tế, chính quyền Kazakhstan vẫn chưa phản hồi về việc một người đàn ông có được đăng ký kết hôn hợp pháp với búp bê hay không.

Dù vậy, Tolochko vẫn quyết định tổ chức và mời khoảng chục khách mời đến tham dự lễ cưới. Anh đeo nhẫn lên ngón tay của Margo trước khi trao nụ ngôn ngọt ngào. Cả hai vợ chồng sau đó nhảy một điệu nhạc trước sự chứng kiến của những người đến dự.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười