Thể Thao Cười

Loạt trò chơi ăn theo phim 'Squid game' khiến người chơi gặp khó

THANH TÈO

Đăng lúc 07:57 | 29/09/2021

Nhiều CĐV than trời vì độ khó của các trò chơi không kém gì độ khó trong phim.

Squid game (Trò chơi con mực) là bộ phim sinh tồn Hàn Quốc nổi đình đám trên Netflix nhiều ngày qua. Phim theo chân một nhóm những con người nợ nần chồng chất, mất hết hi vọng sống bị cuốn vào một trò chơi sống còn bởi một tổ chức lạ mặt. 

Tại đây, họ sẽ phải tham gia 6 trò chơi và tìm ra người chiến thắng trong tổng số 456 người chơi để nhận về số tiền thưởng khổng lồ. 

Squid game (Trò chơi con mực) là bộ phim sinh tồn Hàn Quốc nổi đình đám trên Netflix nhiều ngày qua. 

Nhiều tựa game mô phỏng lại bộ phim Trò chơi con mực(Squid game) đang nổi đình nổi đám đã xuất hiện trên nền tảng Roblox. 

Khác với trong phim, thất bại trong trò chơi không đồng nghĩa với cái chết, mà đơn giản người chơi chỉ phải reset game lại từ đầu.

Nhiều tựa game mô phỏng lại bộ phim Trò chơi con mực (Squid game) đang nổi đình nổi đám đã xuất hiện trên nền tảng Roblox.

Các nhà lập trình game đã tạo ra hàng loạt trò chơi mô phỏng lại bộ phim đình đám của Hàn Quốc.

Và đây là phòng chờ của game: ngay ứng dụng Roblox trên các nền tảng hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để tải về:Phòng chờ của game trong ứng dụng Roblox trên các nền tảng IOS hay Android.

Các tựa game này thường xuất hiện với cái tên Hexa game hoặc Fish game có lẽ để tránh gặp phải rắc rối về bản quyền. Ngay từ bối cảnh phòng ngủ cho tới các trò chơi của bộ phim Squid game đều được mô phỏng lại với độ chính xác tương đối cao.

Tuy nhiên, nhiều người đã than rằng độ khó trong các trò chơi ăn theo Squid game không hề đơn giản.

Các trò chơi này có độ khó không hề đơn giản.


Dù vậy, những trò chơi này là trải nghiệm thú vị đối với người hâm mộ, và cho nhiều fan cảm giác hồi hộp, lo lắng không khác gì nhân vật chính trong bộ phim Hàn Quốc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười