Thể Thao Cười

#EURO 2020

Lộ lý do Ronaldo 'đá bể nồi cơm' Coca Cola

THANH TÈO

Đăng lúc 20:24 | 28/06/2021

Đồng đội của Ronaldo làm rõ nguyên nhân siêu sao người Bồ Đào Nha có hành động bất thường với các chai Coca Cola ở Euro 2020.

Dù đã bị loại khỏi Euro 2020, nhưng Ronaldo vẫn để lại dấu ấn ở giải đấu với các bàn thắng từ penalty và khoảnh khắc "đá bể nồi cơm" của thương hiệu Coca Cola.

Ronaldo vẫn để lại dấu ấn ở Euro 2020 với khoảnh khắc "đá bể nồi cơm" của thương hiệu Coca Cola.

Daouda Peeters, một cầu thủ trẻ ở Juventus tiết lộ rằng siêu sao người Bồ có chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt nên rất dị ứng với các loại nước ngọt có gas như Coca-Cola.

Ở Euro 2020, Ronaldo gây sốt với hành động tự ý cất 2 chai Coca Cola của nhà tài trợ và yêu cầu fan hãy uống nước lọc. Sau sự việc này, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã ra thông báo, dọa phạt các đội tuyển để cầu thủ có hành động tương tự Ronaldo.

Daouda Peeters còn nói thêm rằng Ronaldo thường khuyên các cầu thủ trẻ Juventus uống nhiều nước lọc và tránh xa những loại đồ uống có gas.

Siêu sao người Bồ có chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt nên rất dị ứng với các loại nước ngọt có gas như Coca-Cola.

"Ronaldo tập luyện nhiều và có chế độ ăn uống hợp lý. Anh ấy thường chỉ ăn súp lơ, thịt gà và cơm", Peeters nói. "Ronaldo cũng không kiêu ngạo như mọi người nghĩ. Anh ấy rất hòa đồng"

Hành động của CR7 ở Euro sau đó khiến Coca Cola chịu tổn thất. Ban tổ chức UEFA cũng vô cùng nóng mặt trước hành vi của Ronaldo.

Hành động nói trên của Ronaldo khiến giá trị vốn hóa của Coca-Cola có thời điểm "bốc hơi" 4 tỷ USD. Ngoài ra, giá cổ phiếu của hãng nước ngọt này giảm 1,6% sau một đêm, và tụt tiếp 0,6% ở ngày tiếp theo.

Sau đó, khi một CĐV ném chai Coca Cola về phía Ronaldo giá cổ phiếu của hãng này cũng giảm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười