Thể Thao Cười

Lộ clip chứng minh Văn Toàn không 'lươn', fan Việt đáp trả fan Mã

THANH TÈO

Đăng lúc 18:18 | 13/06/2021

Đoạn clip mới đây được một fan Việt Nam theo dõi trận đấu với Malaysia đã chứng minh Văn Toàn bị phạm lỗi nên mới ngã trong vòng cấm.

Quả phạt đền khi Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm mang về 3 điểm quý giá cho tuyển Việt Nam,  bên cạnh đó chấm dứt hành trình vòng loại World Cup 2022 của Thái Lan lẫn Malaysia.

Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Rất đông CĐV Malaysia bất bình và cho rằng Văn Toàn cố tình ngã vờ để kiếm penalty cho tuyển Việt Nam. Nhiều CĐV Malaysia quá khích còn vào trang cá nhân của Văn Toàn chỉ trích cầu thủ.  

Tuy nhiên, đoạn video mới đây được một người hâm mộ Việt Nam đăng tải trên trang cá nhân đã chứng minh Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm của tuyển Malaysia.

Đoạn video quay lại được toàn cảnh tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi. (Nguồn: Oanh Huỳnh).


Góc máy từ khán đài này cho thấy Văn Toàn đã bị Brendan Gan giẫm mũi giày trúng gót chân. Quyết định thổi phạt 11m của trọng tài Sato Ryuji là chính xác. 

Và nếu tinh ý, chúng ta có thể thấy cầu thủ Malaysia cũng không phản ứng với quyết định của trọng tài Nhật Bản. Anh biết mình đã có tác động với Văn Toàn và bị trọng tài phát hiện.

Với bằng chứng quan trọng này, nhiều CĐV Việt Nam đã nhanh chóng "khịa" lại các CĐV Malaysia và thậm chí Thái Lan.

Trước đó, truyền thông Thái Lan và Malaysia đặt dấu hỏi về quả phạt đền mà tuyển Việt Nam được nhận khi Văn Toàn ngã xuống. Đơn cử như Thairath, một trong những tờ báo lớn của Thái Lan giật tít: "Việt Nam được hưởng quả phạt đền đáng ngờ để hạ Malaysia".

Tuy nhiên với đoạn video này có lẽ họ đã phải câm nín.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười