Thể Thao Cười

Lộ bằng chứng Neymar gây lộn cầu thủ Nhật nhưng lại ‘xúc phạm Trung Quốc’

Thanh Tèo

Đăng lúc 07:43 | 30/09/2020

Ống kính camera ghi lại cảnh Neymar chửi hậu vệ Hiroki Sakai người Nhật là “chất thải từ Trung Quốc” trong trận PSG gặp Marseille.

Dù Neymar liên tục chối đây đẩy và Liên đoàn bóng đá Pháp cũng chưa có biện pháp xử lý nào cụ thể, tuy nhiên tới nay thì người ta đã tìm ra bằng chứng cho vụ gây lộn cầu thủ Nhật nhưng lại ‘xúc phạm Trung Quốc’ của ngôi sao người Brazil.

Đài truyền hình Cadena SER của Tây Ban Nha mới đây đã cho phát toàn bộ cảnh Neymar chửi bới cầu thủ Hiroki Sakai.

Những lời lẽ xúc phạm cầu thủ Nhật của Neymar bằng tiếng Tây Ban Nha. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau một pha tranh chấp, Hiroki Sakai tiến đến xin lỗi Neymar và muốn cầu thủ người Brazil dịu lại. Thế nhưng, Neymar không thèm đếm xỉa đến phản ứng của đồng nghiệp và liên tục chửi bới đối phương là “thứ chất thải đến từ Trung Quốc”.

Neymar lặp lại câu nói trên liên tục với Sakai. Đến cuối, anh chốt hạ bằng câu “cút ra khỏi đây đi” với hàm ý xua đuổi và miệt thị đối phương.

Chưa rõ Neymar có bị LĐBĐ Pháp phạt thêm sau khi xuất hiện những bằng chứng không thể chối cãi này hay không. Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc đã tiếp tục một phen dậy sóng vì những câu nói kể trên của Neymar.

Hậu vệ Sakai có những pha vào bóng quyết liệt khiến Neymar không giữ được bình tĩnh. (Ảnh: Getty)

Nhiều người cho rằng LĐBĐ Pháp đã dung túng hành vi của Neymar khi chỉ bị treo giò 2 trận. Cuối tuần trước, Neymar đã trở lại trong trận Paris Saint-Germain thắng Reims 2-0 ở vòng 5 Ligue 1.

Các chuyên gia dự đoán dưới sức ép của cộng đồng mạng Trung Quốc, Neymar gần như "hết đường làm ăn" tại đây.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười