Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Liverpool đang biến thành bệnh viện chấn thương chỉnh hình

THANH TÈO

Đăng lúc 23:44 | 02/11/2020

Từ Virgil van Dijk rồi đến Joel Matip và Fabinho, Liverpool sống sao trong mấy tháng tới khi các trụ cột lần lượt đi viện hết?

Như đã biết, vụ Virgil van Dijk chấn thương và nhiều khả năng nghỉ hết mùa đang làm đau đầu Liverpool và HLV Jurgen Klopp. Thế nhưng, vận xui với Liverpool chưa dừng lại ở đó. Người được kỳ vọng thay Van Dijk, Fabinho đã dính chấn thương ở Champions League giữa tuần trước.

Liverpool đang biến thành bệnh viện chấn thương chỉnh hìnhLiverpool đang biến thành bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Sau khi Fabinho chấn thương, lại đến lượt Joel Matip gặp vấn đề về sức khỏe. Liverpool giờ chỉ còn duy nhất trung vệ trẻ Joe Gomez là hoàn toàn khỏe mạnh.

Thực tế, trong mấy trận gần đây, Liverpool vẫn sống khỏe dù không có ba cầu thủ phòng ngự hàng đầu. Kể từ sau trận hòa trước Everton tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thắng 4 trận liên tiếp trên mọi mặt trận với cách biệt từ 1 đến 2 bàn.

Liverpool vẫn biết cách thắng thực dụng, dù họ đã để thủng lưới 15 bàn kể từ đầu mùa. Đó là một thống kê kỳ lạ, bởi nhà đương kim vô địch giải đấu lại chính là đội có hàng thủ tệ nhất Ngoại hạng Anh vào lúc này.

Liverpool vừa vượt qua cửa ải tên West Ham hồi cuối tuầnLiverpool vừa vượt qua cửa ải tên West Ham hồi cuối tuần. Ảnh: Just Toon It

Không chỉ gặp mất mát ở hàng thủ, Liverpool còn đang có các ca chấn thương như Alisson, Henderson, Chamberlain, Thiago, Keita hay Shaqiri. Liverpool giờ chẳng khác gì một bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Trước trận gặp Atalanta ở Champions League, Klopp bảo Keita và Matip đã tập được rồi, nhưng tình hình còn căng lắm. Mọi chuyện ở Liverpool giờ chỉ mới bắt đầu.

Sau loạt trận Champions League, Liverpool sẽ có cuộc đại chiến với Man City trên sân khách. Đây chắc chắn là giai đoạn khó khăn nhất của Klopp kể từ khi đến Liverpool.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười