Thể Thao Cười

Lingardinho ‘ban ơn’, sao West Ham được ghi bàn từ chấm 11 m

THANH TÈO

Đăng lúc 10:42 | 16/02/2021

‘Người ngoài hành pang’ Lingardinho tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của mình sau trận thắng 3-0 của West Ham mới đây.

Ở trận đấu giữa West Ham và Sheffield United rạng sáng 16/2, Jesse Lingard một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp vũ trụ của mình khi thi đấu thăng hoa giúp “Búa tạ” đè bẹp đội chót bảng.

Lingard chơi hay và trực tiếp mang về quả phạt đền, giúp West Ham mở tỷ số trận đấu. Quá lúng túng trước pha thoát xuống mang hơi hướm thiên tài của Lingard, hậu vệ Sheffield phải phạm lỗi.

Lingard và Rice tranh luận về người đá phạt đền.Lingard và Rice tranh luận về người đá phạt đền. Ảnh: NCM.

Những gì xảy ra sau khi trọng tài chỉ tay vào chấm 11 m còn hấp dẫn hơn. Trực tiếp mang về quả phạt đền, Lingard bước lên chấm 11 m ngỏ ý muốn thực hiện quả phạt đền. 

Bất ngờ thay, tiền vệ Declan Rice lên ngăn lại. Anh nói với “Lingardinho” rằng ở West Ham, “tới mới là thằng được đá phạt đền đầu tiên”. Người ngoài hành lang của chúng ta có chút hụt hẫng, nhưng anh cũng hiểu mình chỉ là ma mới ở đội bóng.

Sau khi Rice thực hiện thành công, Lingard là người đầu tiên chạy đến chúc mừng đồng đội.

Có thể thấy, Lingard đang cố hòa mình vào tập thể West Ham. Trong mấy trận gần nhất, anh đá như một siêu sao nhưng vẫn rất khiêm tốn. 

Lingardinho đang giúp Lingardinho đang giúp "Búa tạ" thăng hoa. Ảnh: Just Toon It.

Màn trình diễn của Lingard giúp West Ham leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Họ thậm chí còn bằng điểm với đội xếp thứ 4 Chelsea, và chỉ kém đội xếp thứ 2 MU có 4 điểm.

Về phần MU, kể từ ngày Lingardi ra đi, đội bóng này không hiểu sao đá hơi tê. Chẳng biết có phải vì rời xa vòng tay người ngoài hành lang là bão tố hay không!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười