Thể Thao Cười

Leandro Trossard tái hiện thành tích ‘siêu nhọ’ của Cristiano Ronaldo ở Ngoại hạng Anh

Thanh Tèo

Đăng lúc 21:03 | 26/09/2020

Trận thua cay đắng 2-3 của Brighton trước Manchester United tại vòng 3 Ngoại hạng Anh có sự góp sức lớn của thần may mắn khi bóng 5 lần dội trúng khung gỗ.

Và Leandro Trossard là một trong số những cầu thủ thiếu may mắn nhất trên sân trong trận đấu giữa Brighton và Manchester United. Một mình anh sút trúng khung gỗ đến 3 lần.

Leandro Trossard quá xui trong trận đấu giữa Brighton và Manchester United khi sút trúng khung gỗ đến 3 lần. Ảnh: Getty.

Đây là kỷ lục của Ngoại hạng Anh kể từ tháng 10/2006. Và thật trùng hợp, khi trước Leandro Trossard người số nhọ nhất Ngoại hạng Anh trong một trận đấu lại là… Cristiano Ronaldo.

Ngày đó, Cristiano Ronaldo mới đến Manchester United được vài năm. Anh có tài nhưng chưa nhận được sự thừa nhận của giới chuyên môn lẫn… thần may mắn.

Trong một trận đấu với Newcastle United, Cristiano Ronaldo sút trúng khung gỗ tới 3 lần, lập ra kỷ lục vô tiền khoáng hậu của giải đấu và không bị phá cho đến ngày hôm nay.

Cristiano Ronaldo cũng từng lập kỷ lục về cái sự... nhọ tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Zimbo.

Trở lại trận đấu giữa Brighton và Manchester United tại vòng 3 Ngoại hạng Anh, Leandro Trossard chắc hẳn đang rất tiếc nuối và thầm trách thần may mắn vì ngoảnh mặt với mình. Đây chắc chắn là trận đấu đáng quên trong sự nghiệp của cầu thủ này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười