Thể Thao Cười

Không muốn ‘mặc váy’, Mike Tyson tái ngộ võ sĩ từng bị anh cắn tai

THANH TÈO

Đăng lúc 06:13 | 27/03/2021

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích về viễn cảnh được xem cuộc đối đầu giữa Mike Tyson và đối thủ duyên nợ Evander Holyfield.

Sau nhiều lời thuyết phục, chê bai lẫn khích tướng, Mike Tyson rốt cuộc cũng “bật đèn xanh” cho việc tái đấu với Evander Holyfield.

Phía Holyfield và đơn vị tổ chức trong nhiều tháng qua đã cố gắng thuyết phục Tyson tổ chức cuộc tái đấu. Nhưng ban đầu “Tay đấm thép” không muốn tham dự.

Nguyên nhân lớn nhất là Tyson cảm thấy xấu hổ khi phải tái hiện trận đấu năm xưa. Năm 1997, Tyson từng cắn tai Holyfield.

Chính vì thế, dù phía Holyfield bày tỏ thiện chí sẵn sàng chi hơn 25 triệu USD hỗ trợ phía Tyson để trận đấu có thể diễn ra, song “Tay đấm thép” không mấy mặn mà.

Thậm chí nhiều cổ động viên quá khích còn chỉ trích Tyson là “tay võ sĩ mặc váy”, hay “có trái tim chuột nhắt”.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 3 này, mọi chuyện có vẻ đã thay đổi. Tyson mới đây tiết lộ quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi. Thậm chí Tyson và Holyfield có thể lên sàn vào ngày 29/5 tới.

Trong quá khứ, Mike Tyson đã 2 lần chạm trán cùng Evander Holyfield nhưng đều thua. Ở cuộc đối đầu thứ 2, "Tay đấm thép" mất bình tĩnh và gây sốc với pha cắn tai đi vào lịch sử.

Ở tuổi 54, sau khi trở lại với màn đấu cùng Roy Jones Jr, Tyson liên tục được truyền thông nhắc tới. Anh xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ streamer, võ sĩ, nhà hoạt động xã hội hay mới đây là diễn viên.

Trong năm nay, Mike Tyson sẽ tham gia bộ phim mang tên "Desert Strike" (tạm dịch: Cuộc chiến sa mạc) có sự xuất hiện của "Tay đấm thép". Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười