Thể Thao Cười

#La Liga

Khổ như Messi, bị đòi tiền ngay trước cửa sân bay

THANH TÈO

Đăng lúc 11:47 | 20/11/2020

Lionel Messi hẳn đang rất nản tại Barcelona và khả năng anh đến Man City ngày một lớn, đặc biệt sau vụ lùm xùm thu thuế mới đây.

Giữa tuần này, các cổ động viên Barcelona tức như muốn "nổ đom đóm mắt" khi chứng khiến cảnh chuyên cơ của Lionel Messi chưa kịp vào sân bay đã bị 5 người của sở quan thuế Tây Ban Nha đòi tiền.

Chuyên cơ của Messi chưa kịp vào sân bay ở Barcelona đã bị sở quan thuế Tây Ban Nha đòi tiền. Ảnh: The Sun.Chuyên cơ của Messi chưa kịp vào sân bay ở Barcelona đã bị sở quan thuế Tây Ban Nha đòi tiền. Ảnh: The Sun.

Sở thuế Tây Ban Nha tin rằng Messi còn nợ tiền thuế và lên máy bay riêng của Messi để lục lọi tài liệu. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết sau hơn nửa giờ đồng hồ làm việc, Messi đã phải "xì tiền" ra đóng thuế mới được rời sân bay để về nhà.

Phía Messi cho biết hành động này của cơ quan thuế Tây Ban Nha là "điên khùng" và cực kỳ thiếu tôn trọng. Bởi Messi chỉ mới về lại Barcelona sau khi phục vụ ở đội tuyển Argentina.

“Tôi ngồi máy bay 15 tiếng rồi bị bọn họ (cơ quan thuế) đến làm phiền. Thật điên rồ”, Messi nói.

Mấy năm trước, Messi và cha mình từng bị kết án gian lận thuế và bị phạt tù. Messi sau đó chịu nộp phạt gần 2 triệu euro cho việc trốn thuế. Hiện vẫn chưa rõ Messi đang vướng vào rắc rối nào mới với sở thuế Tây Ban Nha.

Rắc rối thuế chưa buông tha MessiRắc rối thuế chưa buông tha Messi. Ảnh: Martirena.

Thông tin Messi bị thu thuế một cách thiếu tôn trọng như vậy đang gây xôn xao trong cộng đồng fan Barcelona. Nhiều người lo ngại rằng Messi sẽ quyết chí rời Tây Ban Nha sau vụ này.

Mấy năm trước, Messi đã tính chuyện sang Man City vì bị sở thuế Tây Ban Nha điều tra. Giờ thì khả năng anh sang Man City càng lớn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười