Thể Thao Cười

Khán giả sắp được xem Lý Tiểu Long đấu Conor McGregor

THANH TÈO

Đăng lúc 11:30 | 10/10/2020

Trận đấu không tưởng giữa 'gã ngông' Conor McGregor và huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ được các nhà làm phim tái hiện trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên điện ảnh Jason Tobin cho biết anh đang ấp ủ một series phim truyền hình có sự xuất hiện của cả Conor McGregor và huyền thoại Lý Tiểu Long. 

Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật được người dân châu Á tự hào. Còn Conor McGregor lại không được nhiều người châu Á ưa thích vì cá tính của mình. Tuy nhiên, Tobin khẳng định viễn cảnh về một màn đấu nhau giữa Conor McGregor và Lý Tiểu Long trên phim sẽ cực kỳ thú vị.

Gã ngông Conor McGregor và Lý Tiểu Long đấu nhau, ai sẽ thắng?Gã ngông Conor McGregor và Lý Tiểu Long đấu nhau, ai sẽ thắng?

Hồi năm 2018, trên mạng hỏi đáp Quora, có một chủ đề được thảo luận rất nhiều. Đó là liệu  Conor McGregor có thể đánh bại Lý Tiểu Long. Nhiều người cho rằng nếu xét về hạng cân, Lý Tiểu Long sẽ thất thế nếu so với Conor McGregor.

Võ sĩ người Ireland cao 1m73, nặng 77 kg. Trong khi đó, Lý Tiểu Long cao 1m70, nặng 70 kg.

Hơn nữa, Conor McGregor có khả năng thực chiến, sở hữu nhiều đòn thế đa dạng hơn Lý Tiểu Long, người nổi tiếng với khả năng đóng phim hơn thực chiến trên sàn đấu.

Tuy nhiên, nhiều fans của Lý Tiểu Long cũng cho rằng huyền thoại của làng võ châu Á có những kỹ năng võ thuật đặc biệt. Và người ta không thể đánh giá cao McGregor hơn Lý Tiểu Long vì hai thời đại của hai võ sĩ khác nhau quá xa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười