Thể Thao Cười

Khabib chính thức theo nghiệp banh bóng, CĐV lo lắng cho đối thủ

THANH TÈO

Đăng lúc 06:44 | 16/08/2021

Đá thì không biết thế nào chứ đấm thì có thể lo lắng cho các đội đối thủ của Khabib Nurmagomedov rồi.

Nhà cựu vô địch MMA hạng nhẹ, Khabib Nurmagomedov vừa ký hợp đồng thi đấu cho Legion Dynamo Makhachkala, CLB chơi ở giải hạng nhì Nga. 

Khabib Nurmagomedov ký hợp đồng với Legion Dynamo Makhachkala, CLB chơi ở giải hạng nhì Nga. 

Đây là thông tin gây xôn xao làng bóng Nga bởi ai cũng biết, đội nổi tiếng của Khabib. Nhiều CĐV tự hỏi không biết Khabib sẽ đá đấm thế nào đây.

Nhiều CĐV cũng nói đùa rằng đá thì không biết thế nào chứ đấm thì có thể lo lắng cho các đội đối thủ của Legion Dynamo Makhachkala rồi.

Khabib rất mê bóng đá.

Từ hồi đầu năm, Khabib đã ấp ủ ý định theo nghiệp bóng đá. Anh đùa rằng sẵn sàng trở thành cầu thủ bóng đá nếu nhận được lời mời chính thức.

Bên cạnh thông điệp nói trên, Khabib cũng không quên chia sẻ đoạn video anh chơi bóng từng gây sốt cư dân mạng cách đây không lâu.

Cảnh Khabib Nurmagomedov chơi bóng đá gây sốt.


Trước đó, CLB Kamaz ở giải hạng nhất Nga đã chính thức tiếp cận Khabib và đề nghị anh về thi đấu. Tuy nhiên, võ sĩ đã từ chối vì nghĩ chưa đến lúc.

Khabib đã giải nghệ khi duy trì được thành tích thắng 29-0, sau khi đánh bại võ sĩ Justin Gaethje vào tháng 10 năm ngoái. Khabib cũng được biết đến là bạn thân của Cristiano Ronaldo.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười