Thể Thao Cười

Kết luận cuối cùng trong vụ hoa khôi Thu Huyền giải nghệ

THANH TÈO

Đăng lúc 16:59 | 09/03/2021

Người hâm mộ cuối cùng cũng được giải đáp phần nào lý do hoa bóng chuyền Đặng Thu Huyền đột ngột đưa ra quyết định giải nghệ ở tuổi 19.

Ngày 9/3, trên trang cá nhân, CLB bóng chuyền Thông Tin LienVietPostBank đã thông báo việc chuyền hai Đặng Thu Huyền giải nghệ. "Trong sáng nay, Chuyền 2 - Đặng Thu Huyền và CLB BTL Thông tin liên lạc đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng" - trang chính thức của Thông Tin LienVietPostBank có đoạn viết.

Đầu tuần này, người hâm mộ bất ngờ khi VĐV xinh đẹp nhất làng bóng chuyền Việt Nam, Đặng Thu Huyền tuyên bố giải nghệ ở tuổi 19. Quyết định được người trong cuộc đưa ra khiến tất cả ngỡ ngàng. Thu Huyền đang là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý bởi tài năng và nhan sắc. 

Thông Tin LienVietPostBank sau đó khẳng định hoa khôi làng bóng chuyền sẽ giải nghệ tại CLB và không tham gia tập luyện thi đấu cho bất kỳ CLB khác sau này. "Đây là điều rất đáng tiếc đối với CLB Thông Tin, bóng chuyền Việt Nam và người hâm mộ nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của em", trang chính thức của Thông Tin LienVietPostBank nói thêm.

Thông báo này cũng đa làm rõ các tin đồn xung quanh việc Thu Huyền giải nghệ. Người đẹp quê Hà Nội sẽ chuyển sang con đường khác và không theo nghiệp thể thao. Trước đó, nguồn tin của Tuổi Trẻ Cười online cũng tiết lộ Thu Huyền sẽ giải nghệ để tiếp tục đi học, bỏ ngỏ khả năng tham gia các hoạt động giải trí sau khi từ giã bóng chuyền. 

Với chiều cao cùng gương mặt xinh xắn, không khó để hoa khôi này nhận được nhiều lời đề nghị làm người mẫu hay diễn viên. Thậm chí nhiều CĐV nói đùa rằng Thu Huyền dư sức thi hoa hậu.

Về phần mình, Thu Huyền chưa đưa ra thông báo nào về quyết định giải nghệ trên trang cá nhân. Bài đăng gần nhất của cô vẫn đăng tải các hình ảnh thời trang khá vui vẻ.


Thu Huyền vẫn đăng ảnh "sống ảo" vui vẻ giữa thông tin giải nghệ.


Hậu vệ Phạm Mạnh Hùng - cựu tuyển U23 Việt Nam đang chơi cho CLB Hải Phòng cũng có chia sẻ đáng chú ý về việc Thu Huyền giải nghệ: "Nghề thể thao nó vất vả, gian khó và lấy đi tuổi thanh xuân của mình. Hết duyên với thể thao thì đánh chuyển hướng công việc khác thôi... Chúc em thành công trong môi trường mới"


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười