Thể Thao Cười

Keisuke Honda sẵn sàng thi đấu nếu được trả 1 bitcoin

THANH TÈO

Đăng lúc 18:52 | 14/02/2021

Sau khi bị Portimonense thanh lý chỉ 5 ngày sau khi ký hợp đồng, cựu tuyển thủ Nhật Bản Keisuke Honda đã có phát biểu đáng chú ý trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Keisuke Honda tuyên bố anh sẵn sàng chơi cho bất cứ đội bóng nào nếu được trả 1 bitcoin. Phát ngôn của cựu sao AC Milan cho thấy anh muốn trở lại thi đấu sớm nhất có thể để tránh khỏi cảnh ăn không ngồi rồi.

Số là hồi đầu tháng 2 vừa qua, Honda gia nhập Portimonense theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng, kèm theo đó tự động kích hoạt 1 năm. Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày, CLB của Bồ Đào Nha đã thanh lý hợp đồng với Honda.

Keisuke Honda sẵn sàng thi đấu nếu được trả 1 bitcoinKeisuke Honda sẵn sàng thi đấu nếu được trả 1 bitcoin

Theo đó, trong quy định của LĐBĐ Bồ Đào Nha, cầu thủ tự do muốn được ký hợp đồng ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa phải không thuộc biên chế đội bóng nào từ tháng 10. 

Honda chỉ mới chia tay CLB Brazil Botafogo từ tháng 12. Chính vì thế, Portimonese và Honda đã quyết định hủy hợp đồng.

Việc Honda tự ra giá cho mình khiến nhiều cổ động viên thích thú. Là doanh nhân từ lâu với nhiều công ty ăn nên làm ra, Honda chắc chắn không thiếu tiền. Nhưng để chiêu mộ anh mất 1 bitcoin cũng không phải giá rẻ. Theo tỷ giá hiện tại, 1 bitcoin bằng 49.000 USD.

Nhiều CĐV đã đề nghị Honda nên về Nhật Bản hay sang V League đá bóng để trải nghiệm độ khắc nghiệt của giải đấu hàng đầu Đông Nam Á.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười