Thể Thao Cười

Indonesia cho cầu thủ hô to ‘đánh bại Việt Nam’

THANH TÈO

Đăng lúc 06:10 | 16/02/2021

Sự trỗi dậy của bóng đá Việt Nam khiến chúng ta trở thành mục tiêu phải đánh bại của nhiều đội Đông Nam Á, trong đó có Indonesia.

Trong buổi tập mới đây của đội U22 Indonesia nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan đã có hành động đáng chú ý. 

Ông Iriawan liên tục hỏi các cầu thủ trẻ Indonesia: "Chúng ta có đánh bại Việt Nam được không?", "Chúng ta có đánh bại Việt Nam được không?"?

Đáp lại, các cầu thủ Indonesia đồng thanh hô: "Có".

Indonesia cho cầu thủ hô to ‘đánh bại Việt Nam’


Cảnh tượng đầy khí thế này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội và các cổ động viên Đông Nam Á. Nhiều người cho rằng lãnh đạo bóng đá Indonesia đang thể hiện quyết tâm trả hận với nền bóng đá Việt Nam, sau khi liên tục ôm hận trước thầy trò HLV Park Hang-seo trong thời gian gần đây.

Đội U22 Indonesia từng thua đau trước Việt Nam ở SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines năm 2019. Ở vòng loại World Cup 2022 mới đây, tuyển Indonesia cũng lấm lưng trắng bụng trước ĐTQG Việt Nam ngay trên sân nhà.

Đội U19 Indonesia đang được kỳ vọng caoCác đội trẻ Indonesia đang được kỳ vọng cao

Chứng kiến nhiều thành công của bóng đá Việt Nam trong 3 năm qua, các lãnh đạo của Indonesia không khỏi ganh tị. Tuy nhiên, việc họ cho cầu thủ hô hào như vậy lại khiến nhiều cổ động viên chê cười.

Chính người hâm mộ Indonesia bình luận bóng đá là câu chuyện của đôi chân, không phải chuyện của cái mồm. Hơn nữa, SEA Games 2021 còn lâu lắc mới khởi tranh, tự dưng hô khẩu hiệu đánh bại Việt Nam thật là vô duyên.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười